Default (2018)

Default (2018)
หนัง HD, หนังชีวิต, หนังทั้งหมด, หนังเอเชีย 250 Views
  • ชื่ออังกฤษ: Default (2018)
  • ประเภทหนัง: Drama

เรื่องย่อ

กลิ่นอายของเรื่องราวพื้นฐานของการติดต่อของ IMF ที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤตการเงินในปี 1997 ผ่านเรื่องราวที่เทียบเท่ากันสามเรื่อง “Default” ผู้จัดการแผนเกมที่เกี่ยวข้องกับเงินสดของธนาคารแห่งประเทศเกาหลีทำนายว่า
วิกฤตการเงินสาธารณะขนาดใหญ่และรายงานต่อผู้อำนวยการ ผู้อำนวยการไม่ได้ออกแบบจุดสุดยอดฉุกเฉินจนกว่าจะถึง 10 วันหลังจากนั้นและทำโดยไม่บอกสังคมทั่วไปถึงสภาพ Si-hyun
มีแนวโน้มที่จะเกิดวิกฤตเพื่อเตือนผู้คนถึงการก้าวไปสู่หายนะอย่างไรก็ตามคำเชิญชวนของเธอก็ถูกเพิกเฉย ความสมบูรณ์ถูกจัดขึ้นอย่างลอบเร้น

Jung-hak (Yoo Ah-In) ที่ปรึกษาที่เกี่ยวข้องกับเงินมองว่าเกาหลีเป็นแหล่งข้อมูลใหม่ที่เปิดตัวออกมาอย่างกะทันหันและเขาได้เรียนรู้ว่าคำชี้แจงดังกล่าวก็คือ บริษัท
บันทึกข้อมูลทั่วโลกได้กล่าวถึงการถอนตัวออกจากการผจญภัยเต็มรูปแบบจากประเทศซึ่งทำให้ การประเมิน FICO ลดลง เขาแสดงการสละสิทธิ์และตัดสินใจที่จะเสี่ยงโชคกับสิ่งที่เขาแน่ใจว่าเป็นวิกฤตที่กำลังจะมาถึง เขาเริ่มรวบรวมผู้ตรวจสอบอย่างเงียบ ๆ
พร้อมที่จะทำในทำนองเดียวกัน การเปิดตัว su (Joon-ho Huh) ซึ่งเป็นแฟมิลี่แมนที่ดูแลสายการสร้างแฟลตแวร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้หยุดพักอย่างมีนัยสำคัญและได้รับความร่วมมือจากร้านค้าส่วนหนึ่งเจ้าของโรงงาน Gap-su (Huh Joon-ho)
ได้รับความยินยอมในการจัดหาโลหะ อาหารให้กับรากฐานการค้าปลีกที่สำคัญอย่างไรก็ตามร้านค้าก็จ่ายเงินให้เขาด้วยตั๋วสัญญาใช้เงิน – ด้วยวิธีนี้โดยการอดทน Gap-su บังเอิญเปิดตัวเองต่อความเสี่ยงที่ลูกค้าของเขาไม่มีทางเลือกที่จะจ่ายเงินให้เขา
การสนทนานี้เผยแพร่เมื่อเครือข่ายค้าปลีกมลายหายไปจาก Gap-su โดยไม่มีทรัพยากรสำหรับจ่ายเงินให้กับซัพพลายเออร์ของเขาในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับเงินที่มีชื่อว่า Jung-hak (Yoo Ah-in)
ได้ฟังเรื่องราวทางวิทยุเกี่ยวกับครอบครัวในสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ให้การสนับสนุนบ้านของพวกเขาภายใต้ต้นทุนทางการตลาดเพื่อจัดการกับแท็บที่เกิดขึ้นเนื่องจากการล้มละลายขององค์กรอิสระ
ด้วยความพยายามที่จะแสวงหาผลกำไรตามสภาพปัจจุบัน Jung-hak ได้สร้างทรัพยากรความพยายามของตัวเองเพื่อเดิมพันกับเศรษฐกิจเกาหลี

ข้อมูล
6.6
IMDB:6.6/10 | 935 ratings

Awards: 2 wins & 5 nominations.

Country: South Korea

Title: Default

Rated: Not Rated

Released: 28 Nov 2018

Runtime: 114 min