Target Number One (2020)

Target Number One (2020)
หนัง HD, หนังทั้งหมด, หนังฝรั่ง, อาชญากรรม, เขย่าขวัญ 438 Views
  • ชื่ออังกฤษ: Target Number One (2020)
  • ประเภทหนัง: Crime, Thriller

เรื่องย่อ

“Target Number One” ในปี 1989 นักเขียนชาวแคนาดาได้ตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆรวมถึงการจับเฮโรอีนที่น่าสงสัยซึ่งถูกคุมขังในคุกไทย Daniel Léger
อดีตผู้คลั่งไคล้เฮโรอีนเข้าร่วมในการซื้อขายยาเสพติดให้กับบางคนที่ยอมรับไม่ได้ด้วยเหตุผลบางประการที่ไม่เหมาะสม เมื่อการกระทำไม่ดีดาเนียลถูกจับเข้าคุกไทยและรับโทษจำคุก 100 ปี
ในขณะที่เขาพยายามที่จะเก็บตัวในกรุงเทพฯข้อมูลเกี่ยวกับความเชื่อมั่นของเขาทำให้นึกถึงวิคเตอร์มาลาเร็กนักเขียนเรียงความจาก Globe and Mail ซึ่งตัดสินใจที่จะตามหาตำรวจลึกลับที่ต้องรับผิดต่อการตำหนิแดเนียลอย่างไม่ถูกต้อง Malarek

เป็นนักเขียนที่มีคุณสมบัติชำนาญการทำงานให้กับ The กระดาษลูกโลกและจดหมายที่ถูกเจ้านายของเขาบีบบังคับให้ย้ายไปทำบทความคุณลักษณะทีละขั้นตอน เขาวิ่งตามตัวอย่างแปลก ๆ
ของชาวแคนาดาที่ถูกยึดในประเทศไทยหลังจากการประเมินร่วมกันโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมชาวแคนาดาและชาวไทยซึ่งLégerได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการการค้ายา ช่วงเวลาที่เหลืออยู่เล็กน้อยของ Malarek
เกิดความวุ่นวายเมื่อเขาพูดถึงความแตกต่างหลายประการกับผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาของแคนาดาและได้รับการผลักดันกลับ เขาตัดสินใจที่จะขุดอุโมงค์เพิ่มเติมและเปิดเผยบางอย่างที่มุ่งเน้นไปที่สิ่งต่างๆในคดีนี้
เขาถ่ายทอดกรณีนี้ให้กับผู้อำนวยการฝ่ายสิ่งพิมพ์ของเขา Art โดยมีวัตถุประสงค์สูงสุดในการทำชิ้นงาน ฝีมือตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะอนุญาตให้ Malarek มาเยือนประเทศไทยเพื่อพบกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาษาไทยและLégerภาพยนตร์จากนั้นแบ่งส่วนและนำเสนอ
Daniel Légerซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่มีนัยสำคัญมากกว่าผู้ติดยาเสพติดที่รับรู้สถานการณ์กับผู้ขาย Glen Picker โดยบังเอิญ Picker
กลายเป็นเพื่อนกับLégerที่เรียบง่ายและเสนอที่จะอนุญาตให้เขาอยู่และทำงานให้เขาพร้อมกันอย่างมีนัยสำคัญในการจัดตั้งLégerเพื่อรับผลจากกองยากล่อมประสาทของตำรวจแคนาดา
เขามองว่าLégerเป็นส่วนสำคัญในโลกยาเสพติดของไทยและแสดงให้เห็นว่าLégerสามารถรวบรวมเฮโรอีนที่สำคัญเพื่อส่งไปยังแคนาดาได้ ตำรวจยาระงับประสาทซึ่งต้องการจิตวิญญาณที่สำคัญในการกระตุ้นการยึดยายอมจำนนต่อการแสดงความสามารถของพิกเกอร์
แฟรงก์คูเปอร์นักสืบหลักทำเรื่องที่ไม่เป็นมิตรในขณะที่ตรวจสอบบันทึกของเลเกอร์และจับผิดว่าเขาเป็นอาชญากรคนอื่นที่มีประวัติอาชญากรรมต่ำ

ข้อมูล
6.1
IMDB:6.1/10 | 2,327 ratings

Awards: 2 nominations.

Country: Canada

Title: Most Wanted

Rated: R

Released: 24 Jul 2020

Runtime: 125 min