Words on Bathroom Walls (2020)

Words on Bathroom Walls (2020)

Genres : หนัง HD, หนังชีวิต, หนังทั้งหมด, หนังฝรั่ง, หนังรัก

Added on : มกราคม 17th, 2021 : 1:57 pm

Views : 453

  • ชื่ออังกฤษ: Words on Bathroom Walls (2020)
  • ประเภทหนัง: Drama, Romance

เรื่องย่อ

มุ่งมั่นที่จะมีทางตรงที่ “Words on Bathroom Walls” ไร้จุดหมายตลอดปีสุดท้ายของโรงเรียนผู้ช่วยของเขาการต่อสู้ที่เฉียบแหลมและเชี่ยวชาญในระดับมัธยมปลายเพื่ออยู่อย่างเงียบ ๆ
ด้วยความเคารพในขณะที่สัมผัสกับการแสดงออกที่มีชีวิตชีวาสำหรับคู่หูที่น่าประหลาดใจที่ทำให้เขาไม่ต้องแสดงอาการ เรื่องราวของอดัมแสนรู้และฉลาด (ชาร์ลีพลัมเมอร์) ผู้สร้างความประทับใจให้กับการเป็นผู้ใหญ่ที่ยังเยาว์วัยธรรมดาของคุณ
ไม่ปราณีตอย่างแท้จริงด้วยสารวิศวกรรมที่บ้าคลั่งและกระปรี้กระเปร่าเพื่อค้นหาอนาคตหลังจากจินตนาการของเขาเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร
อดัมถูกนำตัวออกไปไม่ถึงปีสุดท้ายหลังจากมีโอกาสในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์อดัมมีความทุกข์ทางจิตใจ อดัมถูกส่งออกจากมูลนิธิคาทอลิกเพื่อให้ครบวาระการดำรงตำแหน่งของเขาอดัมไม่มีความสงสัยใด ๆ

เกี่ยวกับความเหมาะสมและความต้องการพื้นฐานที่จะรักษาความเจ็บป่วยของเขาไว้เป็นปริศนาจนกว่าเขาจะสามารถลองโรงเรียนสอนทำอาหารได้ ไม่ว่าเมื่อใดที่เขาได้พบกับมายา (เทย์เลอร์รัสเซล)
ที่ชัดเจนและไร้ความปราณีมีพันธมิตรที่สำคัญและน่ายินดีเป็นครั้งที่สอง เมื่อความสงสัยของพวกเขาขยายออกไปเธอก็กระตุ้นให้เขาเปิดใจและอย่าให้เห็นสภาพของเขา
ในที่สุดด้วยความรักและการสนับสนุนของคนรักและครอบครัวของเขาอดัมจึงเป็นคนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหตุการณ์หลักอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเขาสามารถมองเห็นแสงสว่างและเอาชนะความยากลำบากที่รออยู่ข้างหน้า
พอลย้ายไปเรียนที่โรงเรียนคาทอลิกของอดัมเซนต์อกาธาและรับรู้โดยซิสเตอร์แคทเธอรีน แต่อาการของเขายังไม่เป็นที่ทราบในทันที ที่นั่นเขาได้พบกับ Maya Arnaz นักบวชและพวกเขาเริ่มความสัมพันธ์ Maya
ได้จัดหาค่าตอบแทนโดยการเตรียมการศึกษาอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างเป็นความลับ อดัมเลือกที่จะรักษาตัวเองและด้วยวิธีนี้การปลดปล่อยอดัมจากการบินด้วยความคิดไม่ว่าในกรณีใด ๆ ก็เริ่มพบกับผลลัพธ์เช่นกล้ามเนื้อกระตุก ยกย่องชีวิตที่สงบสุขของเขาเขา
(ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ในฐานะนักคิดอิสระ) พบกับพ่อแพทริคที่โรงเรียนเพื่อยืนยันและสนับสนุนมายา เมื่อเขาต้อนรับเธอเข้าครัวขนาดใหญ่ที่ร้านอาหารเพื่อทำอาหารให้เธอเขารู้สึกซาบซึ้งที่ผลลัพธ์นอกจากจะส่งผลต่อรสนิยมการมองเห็นและอื่น ๆ ของเขาแล้ว
สิ่งนี้กระตุ้นให้อดัมเริ่มทิ้งยาลงในสนามหญ้าหน้าบ้านแม้จะมีความมั่นใจเพียงพอของเบ

ข้อมูล
7.0
IMDB:7.0/10 | 2,249 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Title: Words on Bathroom Walls

Rated: PG-13

Released: 21 Aug 2020

Duration: 110 min