The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

  • ชื่อไทย: คุณแม่มือสังหาร
  • ชื่ออังกฤษ: The Mother (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

“คุณแม่มือสังหาร” นักฆ่าออกมาจากที่ซ่อนเพื่อปกป้องลูกสาวของเธอซึ่งเธอทิ้งไว้ก่อนหน้านี้ในชีวิต ขณะที่เธอหลบหนีจากผู้โจมตีที่อันตราย ทหารสหรัฐนิรนามที่รู้จักกันในชื่อ “The Mother” ตีกรอบความสัมพันธ์กับเอเดรียน โลเวลล์ อดีตนาวิกโยธิน SAS
และเฮกเตอร์ อัลวาเรซ คนขายอาวุธ ซึ่งกำลังมองหาโชคชะตาที่น่าจดจำยิ่งกว่า แม่จัดการข้อตกลงระหว่างชายสองคนที่แอบใช้อาวุธในเวลาเดียวกัน หลังจากที่เธอตั้งครรภ์ แม่พบว่าพวกเขาต้องยุ่งเกี่ยวกับการค้าเด็ก
เธอเข้าหาเอฟบีไอเพื่อเป็นพยานเพื่อแลกกับหลักประกัน โลเวลล์โจมตีที่พักขณะที่ตัวแทนชื่อครูซให้สัมภาษณ์ คนอื่นๆ เสียชีวิต รวมทั้งครูซ แต่แม่ไม่ได้รับอันตรายใดๆ เธอสร้างระเบิดหน่วงเวลาและช่วยชีวิตครูซ ก่อนที่จะยอมจำนนต่อการระเบิด
โลเวลล์เผชิญหน้ากับเธอในห้องน้ำและแทงเธอ หลังจากการพิจารณาคดี พระแม่ได้ให้กำเนิดหญิงสาวคนหนึ่งในคลินิกทางการแพทย์ ไม่ค่อยพบศพของโลเวลล์

Eleanor Williams, SAIC, อธิบายให้แม่ฟังว่าทารกจะถูกรับอุปการะเพื่อปกป้องเธอ “The Mother” แม่คัดค้าน แต่เมื่อเธอเข้าใจว่าโซอี้จะไม่มีวันได้รับการปกป้องจากเธอ เธอยินยอมที่จะเลื่อนลอยเสรีภาพของผู้ปกครอง เมื่อแม่ของครูซมาเยี่ยม
เธอเรียกร้องสามสิ่งจากเขา: โซอี้จะมีชีวิตตามปกติ เธอจะได้รับรูปถ่ายของโซอี้ทุกปี และโทรหาเธอหากโซอี้ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ในอีก 12 ปีข้างหน้า คุณแม่อาศัยอยู่ตามลำพังในกระท่อมโดดเดี่ยวในอลาสก้า
โดยมีอดีตเพื่อนทหารอย่างจอนส์คอยช่วยเหลือเป็นครั้งคราว จนกระทั่งครูซติดต่อให้เธอไปพบกะในโอไฮโอ ครูซบอกเธอว่า ATF ค้นพบรูปถ่ายของโซอี้เมื่อพวกเขาจับกุมคนของวาเรซในเม็กซิโก ซึ่งบ่งชี้ว่าพวกเขากำลังตามล่าเธอ ผู้ชายระดับแนวหน้าของ Hector
ลักพาตัว Zoe หลังจากตามเธอไปที่สวนสาธารณะใกล้ๆ แม่คิดหาวิธีที่จะจัดการกับคนของเฮกเตอร์สองสามคนก่อนที่จะหลีกหนีจากผู้เชี่ยวชาญด้วยยานโวเอจ ขณะที่ Journey คิดว่านี่คือการพักฟื้น แต่ Mother
มั่นใจว่าการดำเนินการนี้เสร็จสิ้นแล้วเพื่อดึงดูดเธอให้กลับมาสู่สาธารณะ ด้วยความหวังที่จะเปิดเผยเบาะแสเกี่ยวกับที่อยู่ของโซอี้ ทั้งสองจึงเดินทางไปยังฮาวานา ประเทศคิวบา เพื่อตามหาทาแรนทูลา ผู้ลักพาตัวโซอี้ ไม่เต็มใจที่จะประสานงาน
แม่ฆ่าทารันทูล่าหลังจากการตรวจสอบข้ามระเบิด ทั้งสองบุกเข้าไปในบ้านของเฮกเตอร์เพื่อตามหาโซอี้ แม่กลับมาฆ่าเฮคเตอร์หลังจากช่วยโซอี้

5.5
N/A votes, average 5.5 out of 10
Title: The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร Awards: N/A Country: United States Genre: Action, Thriller Actors: Jennifer Lopez, Paul Raci, Gael García Bernal Director: Niki Caro Writer: Andrea Berloff, Peter Craig, Misha Green Language: Ukrainian, English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 12 May 2023 Duration: 115 min