Air (2023) แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน

Air (2023) แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน

ดูหนังออนไลน์ Air (2023) แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน

  • ชื่อไทย: แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน
  • ชื่ออังกฤษ: Air (2023)
  • ประเภทหนัง: Drama, Sport

“Air” บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานขายรองเท้า Sonny Vaccaro และวิธีที่เขาเป็นผู้นำในการไล่ล่า Michael Jordan นักบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ Nike ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจว่าแผนกรองเท้าบอลของ Nike ต่อสู้กันอย่างไรในปี 1984
เนื่องจากข้อเสนอที่ต่ำ และวิธีที่รองประธาน Showcasing Burglarize Strasser ขององค์กรและหัวหน้า Phil Knight มอบหมายให้ Sonny Vaccaro หัวหน้าทีมเบสบอลเพื่อติดตามหาตัวแทนรองเท้าของพวกเขาอีกคนหนึ่ง Vaccaro โน้มน้าวพวกเขาว่า Michael Jordan
เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในรุ่นเดียวกันและ Nike ควรไล่ตามเขาและพยายามเกลี้ยกล่อมให้ Jordan เซ็นสัญญากับ Nike แม้ว่าพวกเขาจะมองว่า Jordan นั้นไร้ขีดจำกัดเนื่องจากความชอบ Adidas และ Converse ก็ตาม

ในปี 1984 Nike, Inc. “แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน” ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐโอเรกอนเกือบจะครอบคลุมแผนกรองเท้าบอลของพวกเขาแล้วเนื่องจากข้อเสนอที่ต่ำ รองประธานฝ่ายการตลาด Rob Strasser และผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Phil Knight มอบหมายให้ Sonny Vaccaro
แมวมองบาสเก็ตบอลของ Nike เป็นผู้นำเสนอรองเท้าบาสเก็ตบอล Nike รุ่นใหม่เพื่อตอบสนองต่อสิ่งนี้ ผู้บริหารของไนกี้เชื่อว่า ไมเคิ่ล จอร์แดน ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สามในการดราฟต์ NBA ในปี 1984 ไม่ควรได้รับการพิจารณา เพราะเขาเป็นแฟนของ Adidas
และมีราคาแพงเกินไปสำหรับงบประมาณที่จำกัดของแผนกบาสเก็ตบอล อย่างไรก็ตาม หลังจากดูไฮไลท์ของ Jordan ร่วมกับโฆษณา Arthur Ashe สำหรับเฮดแร็กเกตของเขา Vaccaro ก็เชื่อมั่นว่า Nike ควรไล่ตาม Jordan เพราะเขาเชื่อว่า Jordan
เป็นพรสวรรค์รุ่นต่อรุ่นที่สามารถช่วยให้ทั้งแบรนด์และนักกีฬาเติบโตได้ Vaccaro เดินทางไปที่ Wilmington, North Carolina ซึ่งเขาได้โน้มน้าวใจ Deloris แม่ของ Michael ว่า Nike จะให้ความสนใจกับ Jordan
ในแบบที่เขาไม่ได้รับจากแบรนด์โปรดของเขาอย่าง Adidas และ Converse หลังจากรับประทานอาหารเย็นกับ George Raveling เพื่อนของเขาซึ่งเป็นโค้ชของ Jordan ในกีฬาโอลิมปิก การแข่งขัน จากนั้นเขาก็ขอให้ Raveling
สนับสนุนในการติดพันดาราและเดินทางไปที่นั่นที่ Wilmington

7.7
23910 votes, average 7.7 out of 10
Title: Air (2023) แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน Awards: 1 win Country: United States Genre: Drama, Sport Actors: Matt Damon, Jason Bateman, Ben Affleck Director: Ben Affleck Writer: Alex Convery Language: English BoxOffice: $47,606,438 Type: movie Rated: R Released: 05 Apr 2023 Duration: 111 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022) HD
The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)
7.4
Racing Hearts (2014) ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก HD
Racing Hearts (2014) ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก
6.2
This Is 40 (2012) โอ๊ย…40 จะวัยทีนหรือวัยทอง HD
This Is 40 (2012) โอ๊ย…40 จะวัยทีนหรือวัยทอง
6.2
Everyman’s War (2009) นักรบเดือดมหาสงคราม HD
Everyman’s War (2009) นักรบเดือดมหาสงคราม
5.1