Sneakerella (2022)

Sneakerella (2022)

ดูหนังออนไลน์ Sneakerella (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Sneakerella (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Family, Musical

“Sneakerella” ความโค้งล้ำสมัยของซินเดอเรลล่าที่เกิดขึ้นในวัฒนธรรม Sneaker ของนครนิวยอร์ก หลังจากล้มหัวทิ่มเพื่อคิระ คิง สาวน้อยของดาราบีบอลและรองเท้าบิ๊กช็อต ดาริอัส คิง
นักออกแบบรองเท้าเทนนิสของควีนส์ที่มีความหวังได้รับความมั่นใจที่จะตามหา จินตนาการของเขาเกี่ยวกับการเป็นผู้สร้างรองเท้าเทนนิสผู้เชี่ยวชาญด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่สนิทที่สุดของเขาคือ Sami และ Fairy Godfather ของเขา
เอลเป็นชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในควีนส์ซึ่งทำงานอยู่ในร้านรองเท้า Laces เก่าแก่ของแม่ผู้ล่วงลับของเขา ปัจจุบันนี้ดำเนินการโดย Trey พ่อเลี้ยงที่เหนื่อยล้าและโหดเหี้ยม ผู้ซึ่งคอยให้เขาทำหน้าที่ในการจัดเก็บสินค้าทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่
Zelly และ Stacy พี่น้องต่างมารดาของ El เยาะเย้ยเขาอย่างไม่ลดละและทำให้อาชีพของเขาหนักขึ้น Sami สหายของ El ต้อนรับเขาที่ร้านขายรองเท้าซึ่งพวกเขาได้พบกับ Kira ที่ตรวจสอบความสามารถของ El
ในการคว้าใครสักคนโดยการตรวจสอบรองเท้าของพวกเขาเป็นหลัก หลังจากที่พลาดการตกหล่น เอลเลือกที่จะพาคิระไปรอบๆ ควีนส์ โดยที่ทั้งคู่สนับสนุนวิทยาศาสตร์ให้กันและกันอย่างรวดเร็ว โดยที่เอลไม่รู้ คิระเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของดาริอุส คิง
อดีตนักบอลและฮอนโชหัวรองเท้าเทนนิส

วันรุ่งขึ้น เอลและซามีพบว่าความสัมพันธ์ทางครอบครัวของคิระกับซามีเสนอให้เอลพยายามทำให้กษัตริย์เห็นรองเท้าของเขา เขาลังเล แต่หลังจากที่ Trey บอกเขาว่าเขากำลังเสนอ Laces และย้ายครอบครัวกลับไปที่ Jersey ซึ่งเป็นสิ่งที่ Zelly และ Stacy
ต้องการ เอลเลือกที่จะทำรองเท้าที่ไม่เหมือนใครเพื่ออวดในโอกาสเฉลิมฉลองที่จะมาถึง ที่บ้านของกษัตริย์ ลิฟ น้องสาวผู้มากประสบการณ์ของคิระกำลังพยายามผลักดันแผนรองเท้าที่เอลถือว่า “จำเป็น”
คิระเกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธออนุญาตให้เธอค้นหาแผนใหม่ที่ไม่เหมือนใครเพื่อเป็นชิ้นส่วนของแบรนด์คิงคนใหม่ และด้วยการสนับสนุนจากเดนิส แม่ของเธอ เดนิส ดาเรียสก็เห็นด้วยภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาได้รับก่อนการเปิดตัว เอลวางแผนที่จะไป
สำหรับงานเฉลิมฉลอง ตลอดเวลาแกล้งทำเป็นเซิร์ฟเวอร์ แต่เซลลีและสเตซี่ก็ขังเขาไว้ในห้องเก็บของ เขาได้รับการปกป้องโดย Gustavo ผู้รักษาสนามผู้ใจกว้าง ซึ่งแสดงความสามารถเหนือธรรมชาติ และให้เขาและ Sami แต่งกายเป็นผู้มาเยี่ยมในโอกาสนี้
เตือนว่าต้องออกไปก่อน 12.00 น. หลังจากปรากฏตัว รองเท้าของ El ก็กลายเป็นที่นิยมอย่างมากเมื่อ Sami เปิดเผยว่าเขาเป็นแฟชั่นอิสระที่ทำงานกับองค์กรที่สำคัญ

4.2
107 votes, average 4.2 out of 10
Title: Sneakerella (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Comedy, Family, Musical Actors: Lexi Underwood, Kolton Stewart, John Salley Director: Elizabeth Allen Rosenbaum Writer: David Light, Joseph Raso, George Gore II Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 13 May 2022 Duration: N/A