Senior Year (2022)

Senior Year (2022)

ดูหนังออนไลน์ Senior Year (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Senior Year (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama

“Senior Year” การแสดงผาดโผนของเชียร์ลีดเดอร์ได้รับการดูแลอย่างจริงจังในรอบ 20 ปี ณ ตอนนี้ เธออายุ 37 ปี ซึ่งตอนนี้ก็พร้อมและพร้อมที่จะเผชิญกับความฝันในการเรียนที่ไม่บังคับของเธอ นั่นคือการเป็นราชินีงานพรอม ในปี 2545
และบรรยายเรื่องราวของสเตฟานี เด็กหนุ่มที่มีชื่อเสียงที่สุดในโรงเรียนเสริมของเธอ เธอเป็นหัวหน้ากลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ ออกเดทกับกองหลัง และกลายเป็นเส้นตรงอย่างมากสำหรับการแปลงร่างเป็นอธิปไตยงานพรอม เยาวชนหญิงควรเป็นเธอและผู้คนต้องไปกับเธอ
เธอมีทุกอย่างจนกว่าเธอจะล้มลงจากจุดที่สูงที่สุดของปิรามิดเชียร์ลีดเดอร์และเข้าสู่สภาวะที่ชัดเจน กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว 20 ปีหลังจากนั้น และในที่สุด Ruby ก็เปลี่ยนจากความชัดเจนของเธอในฐานะบุคคลอายุ 37 ปี
เธอกลับไปที่โรงเรียนเสริมและพยายามที่จะยอมรับอาชีพของเธอในฐานะดาวเด่นของโรงเรียนของเธอ โดยเฉพาะเธอมาถึงจุดนี้แล้วที่จะชนะมงกุฎในฐานะผู้มีอำนาจสูงสุดในงานพรอม

ภายหลังการทิ้งระเบิดในวันเกิดที่จุด “เจ๋ง” ของ Rock N Bowl สเตฟานีคอนเวย์วัย 14 ปีชาวออสเตรเลียวัย 14 ปีปิดตัวลง เธอควรเป็นหนึ่งใน “ที่นิยม” เธอใช้เวลา 4 ปีในการเปลี่ยนโฉมตัวเอง ได้เป็นกัปตันกลุ่มเชียร์ เริ่มออกเดทกับเบลน
และก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่โด่งดังที่สุดในปีสุดท้าย หยุดระหว่างทางที่จะเป็นเหมือนดีแอนนา รุสโซ เธออาศัยอยู่กับพ่อที่ถูกกีดกันซึ่งเธอชอบที่จะออกเดทและยังคงเป็นเพื่อนกับเซธ ผู้ซึ่งรักเธออย่างลึกซึ้งแต่ก็ลังเลที่จะชวนเธอไปงานพรอม
และการหลอกลวงทางสังคมของมาร์ธา สเตฟานีและทิฟฟานี่มีข้อโต้แย้งที่เป็นมาตรฐานเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของงานพรอม ซึ่งรู้สึกว่าถูกบ่อนทำลายโดยสเตฟานีรับตำแหน่งอธิปไตยงานพรอม
ในที่สุดสิ่งนี้ก็กระตุ้นให้ทิฟฟานี่โน้มน้าวผู้โฆษณาแต่ละกลุ่มให้ติดตามการปรากฏตัวของสเตฟานีใกล้จะเสร็จสิ้นการแสดงเชียร์ของพวกเขา ฤดูใบไม้ร่วงทำให้สเตฟานีอยู่ในอาการโคม่า 20 ปีต่อมา สเตฟานีตื่นจากภวังค์ราวกับงงงวย
คุณคอนเวย์และมาร์ธาโดยและโดยหัวหน้าที่ฮาร์ดิงไฮ; พาสเตฟานี่กลับบ้าน วิธีที่พวกเขาขับรถผ่านบ้านของดีแอนนา รุสโซ และสเตฟานีเห็นว่าทิฟฟานี่และเบลนอาศัยอยู่ที่นั่นและไปที่นั่น ด้วยความช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจจากพ่อของเธอและมาร์ธา
สเตฟานีจึงกลับไปโรงเรียนทางเลือก

5.5
958 votes, average 5.5 out of 10
Title: Senior Year (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Comedy, Drama Actors: Rebel Wilson, Justin Hartley, Alicia Silverstone Director: Alex Hardcastle Writer: Brandon Scott Jones, Andrew Knauer, Arthur Pielli Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 13 May 2022 Duration: 111 min