Turning Red (2022)

Turning Red (2022)

ดูหนังออนไลน์ Turning Red (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Turning Red (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“Turning Red” เด็ก 13 ปีที่ชื่อ Meilin เปลี่ยนเป็นแพนด้าแดงอสูรเมื่อใดก็ตามที่เธอตื่นเต้นเกินไป เหมย ลี (ให้เสียงโดย โรซาลี่ เจียง) เป็นเด็กหนุ่มที่ร่าเริงวัย 13
ปีที่ขัดแย้งกันระหว่างหญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ของแม่ที่โดดเด่นและความสับสนวุ่นวาย แห่งความอ่อนเยาว์ เธอระมัดระวัง แม้ว่า Ming (พากย์เสียงโดย Sandra Oh) มารดาที่กดขี่ข่มเหงแทบจะไม่แทบจะไม่ห่างไกลจากหญิงสาวของเธอเลย
ความจริงอันน่าสลดใจสำหรับเด็กน้อย นอกจากนี้ เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงแนวโน้ม ความสัมพันธ์และร่างกายยังไม่เพียงพอ เมื่อใดก็ตามที่เธอได้รับอำนาจโดยไม่จำเป็น (ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ในทุก ๆ ด้าน) เธอจะ “เซ่อ” เป็นแพนด้าแดงโกลิอัท

ในปี 2545 Meilin “Mei” Lee เป็นเด็กอายุ 13 ปีเชื้อสายจีน แคนาดาที่อาศัยอยู่ในโตรอนโต เหม่ยช่วยจัดการกับการไม่เห็นด้วยกับที่หลบภัยของครอบครัวลีกับซุนยีบรรพบุรุษของพวกเขา และพยายามทำให้หมิง มารดาสุดโต่งของเธอที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปจนพอใจ
เธอพยายามที่จะปกปิดผลประโยชน์ของตัวเองจากหมิง เช่น การที่เธอชอบเด็ก และวิธีที่เธอและเพื่อนสนิทของเธอ มิเรียม ปรียา และแอ๊บบี้ ต่างก็ชื่นชอบกลุ่มวัยรุ่น 4*ทาวน์ คืนหนึ่งหลังจากฝันร้าย ทันใดนั้น
เหม่ยก็สะดุ้งเมื่อสังเกตเห็นว่าเธอกลายเป็นแพนด้าแดงขนาดมหึมา หลังจากซ่อนตัวจากคนของเธอ เหม่ยสังเกตว่าเธออาจเปลี่ยนไปเมื่อเธออยู่ในภาวะมีแนวโน้มสูง คนของเธอยอมรับว่าความยากลำบากของเธอทำได้ในช่วงแรกของเธอ หลังจากนั้น
หมิงแยกแยะความเป็นจริงเมื่อเธอทำให้เหม่ยอับอายที่โรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจ และเริ่มพัฒนาตัวเองอีกครั้ง หมิงและจิน พ่อของเหม่ย อธิบายว่าซุนยีได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนเป็นแพนด้าแดงเพื่อปะทะและผู้หญิงทุกคน จากครอบครัวตั้งแต่มีการจัดหาขีด จำกัด
เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น สิ่งนี้ได้กลายเป็นการวางแผนอย่างจริงจังและไม่ปลอดภัย ดังนั้นวิญญาณของแพนด้าแดงควรได้รับการแก้ไขด้วยการอุทธรณ์ตามประเพณีในตอนเย็นของดวงจันทร์เร้ดมูนในเวลาหนึ่งเดือน
เพื่อนของเหมยติดตามการเปลี่ยนแปลงของเธออย่างกะทันหันเริ่มเห็นคุณค่าของมัน และเหมยเห็นว่าการที่ค่าศูนย์กับพวกเขาทำให้เธอไม่พัฒนา เธอเกลี้ยกล่อมคนของเธอให้ยอมให้เธอใช้ชีวิตธรรมดาต่อไป
แต่หมิงยังคงจับตาดูเหม่ย.4*ทาวน์ประกาศการแสดงในโตรอนโตเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงของพวกเขา แต่หมิงจะไม่ยอมให้เหม่ยไป มัน. เหม่ยและเพื่อนๆ ของเธอเริ่มระดมเงินเพื่อซื้อตั๋วโดยใช้โครงสร้างแพนด้าแดงของเธอ

7.2
16174 votes, average 7.2 out of 10
Title: Turning Red (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Animation, Adventure, Comedy Actors: Rosalie Chiang, Sandra Oh, Ava Morse Director: Domee Shi Writer: Julia Cho, Domee Shi Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 11 Mar 2022 Duration: N/A