True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

ดูหนังออนไลน์ True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

  • ชื่ออังกฤษ: True Mothers (Asa ga kuru) (2020)
  • ประเภทหนัง: Drama

“True Mothers (Asa ga kuru)” ผู้หญิงที่ถูกถอดออกจากเด็กถูกติดต่อจากสีน้ำเงินโดยประสบการณ์ครั้งแรกกับแม่ของโลก ไม่ใช่เรื่องพิเศษหรือน่าทึ่งสำหรับคู่รักที่จะต้องเพิ่มขึ้นและมีคนหนุ่มสาว ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งต่าง ๆ
ไม่ได้ดำเนินไปอย่างไม่มีข้อผิดพลาดสำหรับคู่รักที่หล่อหลอมโดยคิโยคาสึและซาโตโกะเพื่อนรักของเขา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะพยายามอย่างน่าเชื่อถือเพื่อให้คู่สามีภรรยาตั้งครรภ์ แต่ทั้งคู่ก็คำนึงถึงความเป็นจริงและถามโดยผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ
ทั้งคู่ก็ยังคงมีบุตรต่อไป พวกเขาทั้งสองกำลังปรับตัวเข้ากับเด็กอย่างสนุกสนาน แต่ผู้หญิงที่ชื่อฮิคาริ คาตาคุระปรากฏตัวขึ้นในไม่ช้านี้เพื่อเน้นว่าเธอคือแม่ปกติของเด็ก ซาโตโกะตัดสินใจท้าทายฮิคาริ

Satoko (Hiromi Nagasaku) และ Kiyokazu (Arata Iura) มีน้องวัยอนุบาล Asato (Reo Sato) ซึ่งพวกเขาใช้เป็นเด็กทารก
อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับโทรศัพท์จากครูคนหนึ่งของเขาบอกว่าเด็กที่โรงเรียนของเขาตกลงมาจากสถานที่ทำกิจกรรมป่าและอ้างว่าอาซาโตะผลักเขาซึ่งอาซาโตะปฏิเสธ แม่ของเด็กขอคืนเงินสำหรับค่าใช้จ่ายทางคลินิก Satoko
เน้นว่าลูกของเธออาจได้รับลักษณะที่น่ากลัวจากประสบการณ์ครั้งแรกกับผู้ปกครองทั่วโลก ในการย้อนอดีตไปไม่กี่ปี Satoko และ Kiyokazu ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นครอบครัวและพบว่า Kiyokazu มีภาวะอสุจิ หลังจากเสพยามานาน ปวดร้าว และในที่สุดก็ไม่เพียงพอ
จึงตัดสินใจเลิกราและตกลงใช้ชีวิตแบบไร้บุตรจนได้ดูรายการทางทีวีเรื่อง Baby Baton สายสัมพันธ์เอื้อเฟื้อจัดคู่รักที่มีบุตรยากกับมารดาที่ไม่สามารถหรืออยากได้อย่างสุดซึ้ง เพื่อเลี้ยงดูคนหนุ่มสาวตามธรรมชาติของพวกเขา เมื่อเห็นสิ่งนี้
ซาโตโกะและคิโยคาสึเข้าใจว่าการรวมกลุ่มอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาในการรวบรวมครอบครัวปกติ เมื่อใดก็ตามที่ Satoko และ Kiyokazu มารับลูก Asato พวกเขาจะถูกถามเกี่ยวกับว่าพวกเขาจำเป็นต้องพบกับแม่ตามธรรมชาติของเขาหรือไม่
พวกเขาตอบตกลง และคุ้นเคยกับฮิคาริ เด็กหนุ่มที่คล้อยตามซึ่งมีศูนย์กลางที่ลูกของเธออย่างแท้จริง ฮิคาริส่งจดหมายถึงเด็กและบอกว่าเธอเสียใจมาก ย้อนอดีตอีกครั้งนำเสนอฮิคาริ (อาจุ มากิตะ) มารดาประจำของอาซาโตะ นักเรียนโรงเรียนศูนย์อายุสิบสี่ปี
ฮิคาริพบกับความรักใคร่ที่กระตือรือร้นต่อเพื่อนร่วมงานชาย ปลุกปั่นความรู้สึกบริสุทธิ์ แบ่งปัน และอุกอาจ พวกเขามีเพศสัมพันธ์กัน และต่อมาฮิคาริก็รู้ว่าเธอท้อง เนื่องจากเธอยังไม่ได้เริ่มระบาย

6.9
1300 votes, average 6.9 out of 10
Title: True Mothers (Asa ga kuru) (2020) Awards: 4 wins & 15 nominations Country: Japan, France Genre: Drama Actors: Hiromi Nagasaku, Arata Iura, Aju Makita Director: Naomi Kawase Writer: Naomi Kawase, Izumi Takahashi, Mizuki Tsujimura Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 23 Oct 2020 Duration: 140 min