Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ

Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ

  • ชื่อไทย: กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ
  • ชื่ออังกฤษ: Triad Underworld (2004)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Drama

“Triad Underworld” เมื่อคนสำคัญผู้บุกเบิก Tternion ของ Hung คลอดลูกออกมา Hung คิดเกี่ยวกับการออกจากจักรวาลอันธพาล ไม่ว่าเขาจะเลือกทางไหน ข่าวก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็วและในปัจจุบัน ความขัดแย้งที่รุนแรงเริ่มขึ้นในอาณาจักรของ “เจียงหู”
วิงและเทอร์โบ สองจอมวายร้ายที่กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองได้รับคำสั่งให้ฆ่าฮุง ในขณะเดียวกัน ฮุงและมือซ้าย บุรุษหมายเลขหนึ่งของเขาก็โต้เถียงกันเป็นการภายใน แม้จะมีความขัดแย้งนี้ ทั้งสองก็คำนึงถึงกันและกันเท่านั้น อย่างไรก็ตาม
พวกเขาตระหนักดีถึงความจริงที่ว่ามีคนที่ต้องการกำจัดฮุง

Jiang Hu “กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ” เล่าเรื่องสองเรื่องพร้อมกัน เรื่องแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Mr. Hung หัวหน้าแก๊งที่รับบทโดย Andy Lau และความตึงเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับ Lefty เพื่อนเก่าและผู้บังคับบัญชาคนที่สองของเขา
เนื่องจากภรรยาของ Mr. Hung เพิ่งคลอดบุตรได้ไม่นาน ถนัดซ้าย รับบทโดย Jacky Cheung ถนัดซ้ายคิดว่าฮุงควรออกจากธุรกิจแก๊งค์ตอนนี้เพราะเขามีลูกแล้ว เพราะตอนนี้เขามีภาระกับครอบครัวและจะดูอ่อนแอต่อลูกน้องของตัวเอง
คนถนัดซ้ายยังคิดว่าเขาสมควรที่จะดำเนินธุรกิจในแบบของเขาเอง ในทางกลับกัน Hung ไม่เต็มใจที่จะยกอำนาจให้กับ Lefty เพราะเขาไม่พอใจกับสไตล์ความเป็นผู้นำของ Lefty ที่ใช้ความกลัวและความโหดร้ายเพื่อให้ผู้ใต้บังคับบัญชาติดตาม
เพื่อทำให้เรื่องซับซ้อนยิ่งขึ้น ข่าวลือที่ว่านายฮุงถูกตีและกลายเป็นพ่อคนได้จุดชนวนความไม่สงบในหมู่ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา ผู้บังคับบัญชาที่โดดเด่นสามคนเชื่อมโยงกับแผนการต่อต้านมิสเตอร์ฮุง
กระตุ้นให้ฝ่ายซ้ายส่งสมุนผู้ภักดีออกตามล่าเพื่อค้นหาและสังหารผู้บังคับบัญชา ตามคำสั่งของ Mr. Hung สองคนที่เหลือจะได้รับการช่วยเหลือหลังจากคนหนึ่งถูกฆ่าตาย ในตอนท้าย
ว่ากันว่าฝ่ายที่ทำผิดพยายามหยุดการโจมตีโดยแสร้งทำเป็นตรวจสอบครอบครัวของเขา แต่เขาไม่สามารถทำได้เพราะลูกน้องของ Hung ยืนยันว่าครอบครัวของเขาปลอดภัยและไม่ได้รับอันตราย

6.2
1491 votes, average 6.2 out of 10
Title: Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ Awards: 1 win & 5 nominations Country: Hong Kong Genre: Action, Crime, Drama Actors: Andy Lau, Jacky Cheung, Shawn Yue Director: Ching-Po Wong Writer: Chi-long To, Ching-Po Wong Language: Cantonese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 26 May 2004 Duration: 85 min