The Old Way (2023)

The Old Way (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Old Way (2023)

  • ชื่ออังกฤษ: The Old Way (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Western

“The Old Way” มือปืนชราและลูกสาวตัวน้อยของเขาควรเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ในอดีตของเขา เมื่อลูกของชายที่เขาฆ่าไปนานปรากฏตัวขึ้นเพื่อทวงคืน นักยิงปืนโคลตัน บริกส์เป็นผู้นำกลุ่มในดินแดนมอนทานาในปี 1878 เพื่อจับและแขวนคอน้องชายของโจรชื่อวอลเตอร์
แมคอัลลิสเตอร์ โคลตันและแม็คอัลลิสเตอร์อายุน้อยเป็นบุคคลกลุ่มเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงขณะที่วอลเตอร์และคนของเขาพยายามขัดขวางการประหารชีวิตในที่สาธารณะ พี่ชายของวอลเตอร์อดไม่ได้ที่จะหยิบปืนขึ้นมาและพยายามยิงผู้จู่โจมที่ด้านหลัง
แม้ว่าโคลตันจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะไว้ชีวิต เพราะเขาเพียงต้องการดึงเหมืองของเขาออกมา โคลตันยิงเขาล้มลงทันทีและขี่ออกไปอย่างสงบในขณะที่เจมส์หลานชายของวอลเตอร์มองดู

หลังจากผ่านไปยี่สิบปี โคลตันเป็นคนที่เปลี่ยนไป เขาพัฒนาเป็นพ่อค้าที่มีชีวิตสะอาดน่านับถือ มีร้านขายของทั่วไปและฟาร์มเล็กๆ ที่ซึ่งเขาได้เลี้ยงลูกสาวชื่อบรู๊คซึ่งอายุสิบสองปี บรูคท้าทายและกลัวการไปโรงเรียน ซึ่งทำให้โคลตันตกใจมาก
เขาสังเกตว่าเธอยังห่างเหินทางอารมณ์และไม่สามารถแสดง “ปกติ” ได้เหมือนกับที่เขาเคยแสดง วันหนึ่ง ชายสี่คนนั่งรถไปที่ฟาร์มของโคลตัน James McAllister คือชื่อผู้นำของพวกเขา ก่อนออกเดินทาง เขาและผู้สมรู้ร่วมคิดจนมุมรูธและแทงเธอจนตาย
ก่อนจะเขียนข้อความเย้ยหยันบนผนังด้วยเลือดของเธอ เมื่อโคลตันและบรู๊คกลับมา พวกเขาพบว่าแฟรงคลิน จาร์เร็ต จอมพลสหรัฐที่ติดตามแก๊งแมคอัลลิสเตอร์และเจ้าหน้าที่ของเขารออยู่ที่ฟาร์ม Jarret บอก Brooke ว่าเขาและ Colton เคยเป็นเพื่อนสนิทกัน
และเขาภูมิใจในตัว Colton ที่เลิกใช้ความรุนแรงเพื่อสร้างครอบครัว เขาทำสิ่งนี้ขณะที่รูธกำลังถูกฝัง เขาบอกเพื่อนเก่าของเขาว่าอย่าทำตามความปรารถนาที่จะแก้แค้นเจมส์ก่อนที่เขาจะจากไป
โคลตันไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และคิดจะยิงบรู๊คเพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งเธอไว้ข้างหลัง เขาบอกเธอว่าเธอจะไปกับเขาบนรถแทน โคลตันทำลายฟาร์มของเขาแล้วจากไป สวมชุดเครื่องแบบก่อนหน้านี้ในฐานะนักแม่นปืนและขุดปืนพกขึ้นมา

5.4
1526 votes, average 5.4 out of 10
Title: The Old Way (2023) Awards: N/A Country: United States Genre: Action, Western Actors: Nicolas Cage, Clint Howard, Abraham Benrubi Director: Brett Donowho Writer: Carl W. Lucas Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 12 Jan 2023 Duration: 95 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

Deaw13 Thai Stand Up Comedy (2022) เดี่ยว 13 HD
Deaw13 Thai Stand Up Comedy (2022) เดี่ยว 13
N/A
The Chronicles of Narnia 3 (2010) อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล HD
The Chronicles of Narnia 3 (2010) อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล
6.3
Parkland (2013) ล้วงปมสังหาร จอห์น เอฟ เคนเนดี้ HD
Parkland (2013) ล้วงปมสังหาร จอห์น เอฟ เคนเนดี้
6.4
Free Willy (1993) เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ HD
Free Willy (1993) เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่
6.0