The Guilty (2021)

The Guilty (2021)
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ The Guilty (2021)

  • ชื่ออังกฤษ: The Guilty (2021)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Thriller

“The Guilty” ตำรวจที่ตกชั้นซึ่งถูกผลักไสให้ไปอยู่ในพื้นที่ทำงานรับสายต้องทะเลาะกันเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินจากผู้หญิงที่ถูกจับได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นตลอดเช้าที่โดดเดี่ยวในโฟกัสการโทร 911 โทรหาผู้ดูแลโจ เบย์เลอร์
(จิลเลนฮาล) พยายามช่วยแขกรับเชิญในอันตรายร้ายแรง แต่ไม่นานเขาก็พบว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่ปรากฏ และการเผชิญหน้ากับความจริงของเรื่องนี้คือทางออกหลัก

โจ เบย์เลอร์ เจ้าหน้าที่ของแอลเอพีดีที่จดจ่ออย่างเหลือเชื่อกำลังทำงานกะกลางคืนที่จุดโฟกัสฉุกเฉิน ซึ่งถูกครอบงำด้วยการโทรที่ระบุด้วยไฟที่ลุกลามอย่างรวดเร็วมหาศาลในฮอลลีวูดฮิลส์
เขากำลังคาดหวังการปรึกษาหารือสำหรับเหตุการณ์ที่คลุมเครือซึ่งเกิดขึ้นในงานเมื่อแปดเดือนก่อน แต่ยังต้องการกลับไปสู่จังหวะของเขาในเวลาอันสั้นในภายหลัง โจแจ้งเหตุขณะถูกคุกคามโดยนักข่าวของลอสแองเจลีสไทมส์เพื่อขอคำยืนยันเกี่ยวกับการพิจารณาคดี
เอมิลี่ ไลท์ตัน โทรหาหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดคุยโดยปราศจากการยับยั้ง และโจพบว่าเธอถูกจี้และอยู่ในรถกับผู้ลักพาตัวของเธอ . โจพบว่าพวกเขาอยู่ในรถตู้สีขาวระหว่างรัฐ อย่างไรก็ตาม
คนขับขึ้นรถและเอมิลี่ต้องวางสายก่อนที่จะให้รายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติม โจโอนข้อมูลให้ตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย แต่พวกเขาไม่พบรถตู้หากไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นเขาก็โทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์บ้านของเอมิลี่เพื่อโทรหาแอ๊บบี้เด็กสาวของเธอ
เธอทำให้เขารู้ว่าแม่ของเธอถูกอดีต Henry Fisher ลักพาตัวไป ได้หมายเลขโทรศัพท์ของ Henry จาก Abby เขาจึงใช้มันเพื่อขอหมายเลขแท็กของรถตู้ เมื่อโอนหมายเลขทะเบียนไปที่ CHP จากนั้นเขาก็ส่งรถนาฬิกา LAPD เพื่อจับตาดู Abby และ Oliver
พี่น้องลูกของเธอ เขายังเรียกร้องให้ไล่ตามห้องใต้หลังคาของเฮนรี่ แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากไม่มีหมายค้น โจเรียกเจสซึ่งเป็นคู่สมรสที่เหินห่างซึ่งเขาถูกโดดเดี่ยวมาเป็นเวลานาน โดยขอให้พูดกับเพจสาวของพวกเขาที่กำลังงีบหลับ
เจสไม่ยอมไปประชุมและขอให้โจเลิกโทรหา จากนั้นเขาก็โทรหาเฮนรี่ซึ่งมีประวัติการโจมตี บอกให้เขารู้ว่าเขารู้ว่าเอมิลี่อยู่กับเขา และขอให้รู้ว่าพวกเขากำลังจะไปไหน แต่เฮนรี่ก็วางสาย จากนั้นโจโทรหาริคอดีตผู้สมรู้ร่วมคิดซึ่งอยู่นอกเวลา
และขอให้เขาไปตรวจบ้านของเฮนรี่ ริกซึ่งจะให้คำประกาศแก่ผู้สังเกตการณ์ที่การพิจารณาคดีของโจ สื่อสารความกังวลว่าสิ่งต่างๆ จะไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับพวกเขา

6.2
4204 votes, average 6.2 out of 10
Title: The Guilty (2021) Awards: N/A Country: United States Genre: Crime, Drama, Thriller Actors: Jake Gyllenhaal, Riley Keough, Peter Sarsgaard Director: Antoine Fuqua Writer: Nic Pizzolatto, Gustav Möller, Emil Nygaard Albertsen Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 01 Oct 2021 Duration: 90 min