The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

“The Guardians of the Galaxy Holiday Special” ในตอนพิเศษออริจินัลใหม่ล่าสุดของดิสนีย์ สตาร์-ลอร์ด แดร็กซ์ ร็อกเก็ต แมนทิส และกรูทมีส่วนร่วมในเรื่องตลกขบขัน Guardians of the Galaxy ซื้อ Knowhere จาก Collector
เริ่มสร้างใหม่หลังจากการโจมตี และต้อนรับ Cosmo ในฐานะสมาชิกใหม่ Kraglin Obfonteri บอกเหล่า Guardians ว่าคริสต์มาสในวัยเด็กของ Peter Quill ถูกทำลายโดย Yondu Udonta อย่างไร Mantis คุยกับ Drax เกี่ยวกับการหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Quill
เพราะ Quill ยังคงเศร้ากับการหายตัวไปของ Gamora เธอยังบอก Drax ว่าเธอเป็นน้องสาวต่างมารดาของ Quill เพราะทั้งคู่มีพ่อชื่อ Ego; อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธที่จะบอกความจริงกับ Quill เพราะกลัวว่าจะทำให้เขานึกถึงการกระทำอันเลวร้ายของพ่อของเขา[c]
พวกเขาตกลงที่จะเดินทางมายังโลกเพื่อตามหาฮีโร่ของ Quill เมื่อครั้งยังเป็น

แมนทิสและแดร็กซ์บินมายังโลกและลงจอดในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งพวกเขาพยายามตามหาเบคอน ในที่สุดพวกเขาก็ใช้แผนที่ดาวของเจ้าของร้านท่องเที่ยวเพื่อค้นหาบ้านของเบคอนในเบเวอร์ลีฮิลส์หลังจากถ่ายรูปกับแฟนๆ และไปที่บาร์ เมื่อ
ตั๊กแตนตำข้าวและแดร็กซ์ปรากฏตัว เบคอนซึ่งกำลังรอให้ครอบครัวของเขากลับมาตกใจกลัวและพยายามหนี ตำรวจมาถึงเพื่อให้ความช่วยเหลือ แต่ตั๊กแตนตำข้าวปราบพวกเขาและเบคอนด้วยพลังของเธอ ตั๊กแตนตำข้าวและแดร็กซ์ค้นพบกับความตกใจเมื่อพวกเขากลับไปที่
รู้ที่นี่ว่าเบคอนเป็นเพียงนักแสดงและไม่ใช่ฮีโร่ตัวจริง ต่อมา เหล่าผู้พิทักษ์เซอร์ไพรส์ควิลล์ด้วยงานปาร์ตี้คริสต์มาส แต่เมื่อควิลล์พบว่าเบคอนถูกลักพาตัวไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาก็หวาดกลัวและเรียกร้องให้พาเขากลับบ้าน ในทางกลับกัน Bacon
ได้รับการชักชวนให้อยู่ต่อโดย Obfonteri ผู้ซึ่งบอกเขาว่าเขาสร้างแรงบันดาลใจให้กับวีรกรรมของ Quill ได้อย่างไร ก่อนกลับบ้าน Bacon ตกลงที่จะอยู่และใช้เวลาช่วงคริสต์มาสกับเหล่า Guardians ต่อมา Quill และ Mantis ตกลงกันได้ ซึ่งกันและกัน เอ้อ
เมื่อแมนทิสเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว และควิลล์เล่าเรื่องทั้งหมดเกี่ยวกับการที่อุดรทารับของขวัญคริสต์มาสของควิลล์และมอบบลาสเตอร์ให้เขา

7.4
6868 votes, average 7.4 out of 10
Title: The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Action, Adventure, Comedy Actors: Chris Pratt, Pom Klementieff, Dave Bautista Director: James Gunn Writer: James Gunn Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 25 Nov 2022 Duration: N/A