The Glorias (2020)

The Glorias (2020)

ดูหนังออนไลน์ The Glorias (2020)

  • ชื่ออังกฤษ: The Glorias (2020)
  • ประเภทหนัง: Biography, Drama, History

เรื่องย่อ

เรื่องราวของภาพลักษณ์ที่ไม่เห็นด้วยของสุภาพสตรี “The Glorias” วัยแรกรุ่นและผลกระทบต่อชีวิตของเธอในฐานะนักเขียนหัวรุนแรงและผู้อำนวยความสะดวกเพื่อประโยชน์ของผู้หญิงทั่วโลกการขนส่ง Greyhound ซ้อนทับกับ Gloria Steinems
ทุกเพศทุกวัยขับไปตามถนน The Glorias เริ่มนึกถึงอดีต กลอเรียเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ที่พ่อของเธอหลงใหลพนักงานขายของเก่าที่มีความคิดทำให้แม่ของเธอรำคาญ ไม่กี่ปีหลังจากนั้นผู้คนของเธออยู่อย่างสันโดษและกลอเรียในวัยเยาว์ถูก จำกัด
ให้เป็นผู้จัดการแม่ของเธอในขณะที่เธอตกอยู่ในความสงสารอย่างมาก น่าแปลกใจที่เธอพบบทความต่างๆที่สร้างขึ้นโดยมีสายสัมพันธ์ทางเพศชายที่แม่ของเธอเปิดเผยว่าสร้างขึ้นโดยเธอก่อนที่เธอจะแต่งงานเมื่อกลอเรียหญิงสาวคนหนึ่งไปอินเดียเพื่อเข้าร่วม
เมื่อกลับไปอเมริกาเธอมองสถานการณ์ในฐานะนักเขียนเรียงความและเอาใจใส่เพียงเล็กน้อยในการรองรับการกีดกันทางเพศและการไปเที่ยวหาวิธีที่จะประสบความสำเร็จในการสร้างบทความเกี่ยวกับแผนการและการออกเดท
มีการจัดทำรายงานเกี่ยวกับสภาพการทำงานที่เปราะบางของคนงานที่ทำงานในชื่อของ Playboy Club Steinem ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามเธอรู้สึกอับอายที่ยังคงมีการทำงานของเธอต่อไปและเปลี่ยนเรื่องที่จะเปลี่ยนบทความของเธอเป็นหนังสือ

หลังจากนั้นไม่นานพ่อของกลอเรียก็ประสบอุบัติเหตุรถชนกัน
เมื่อเห็นเขาเจ็ดวันหลังจากเกิดภัยพิบัติเธอรู้ว่าเขาเตะกระป๋องและรู้สึกถึงข้อกล่าวหามากมายที่ทำให้เธอล่าช้าในการปรากฏตัวเพราะกลัวว่าเธอจะต้องกลายร่างเป็นยามของเขาเหมือนที่เคยเป็นเพื่อแม่ของเธอในขณะที่กำลังจะไปเดือนมีนาคม
ในวอชิงตันเพื่อสร้างโปรไฟล์จาก James Baldwin การสนทนาของเธอกับชนกลุ่มน้อยเปิดสมองของเธอให้เห็นถึงความโน้มเอียงที่ผู้คนในอเมริกามองหาที่บังแดดและการสมรู้ร่วมคิดของเธอในฐานะผู้หญิงผิวขาว
หลังจากนั้นเธอก็ลุกขึ้นยืนในจุดสิ้นสุดที่ผิดกฎหมายซึ่งทำให้เธอพิจารณาการอพยพทารกของตัวเองซึ่งเธอได้รับอย่างรวดเร็วก่อนที่เธอจะเข้าร่วม
ย้ายโดยบันทึกของผู้หญิงหลายคนและเข้าใจว่านิตยสารไม่อนุญาตให้เธอสร้างเรื่องราวที่เธอต้องการกลอเรียเดินไปสู่การเคลื่อนไหวกลายเป็นคนใกล้ชิดกับโดโรธีพิทแมนฮิวจ์สและฟลอรีนซ์เคนเนดีสองคนที่แรเงาแสดงการพูดคุยและการเคลื่อนไหวต่อสาธารณะ
ในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 กลอเรียและพรรคพวกตัดสินใจที่จะเผยแพร่นิตยสารของตัวเองในที่สุด

5.3
1881 votes, average 5.3 out of 10
Title: The Glorias (2020) Awards: 2 nominations. Country: USA Genre: Biography, Drama, History Director: Julie Taymor Writer: Julie Taymor (screenplay by), Sarah Ruhl (screenplay by), Gloria Steinem (based on the book 'My Life on the Road' by) Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 30 Sep 2020 Duration: 139 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

The Vanquisher (2009) สวยซามูไร HD
The Vanquisher (2009) สวยซามูไร
3.0
Layer Cake (2004) คนอย่างข้าดวงพาดับ HD
Layer Cake (2004) คนอย่างข้าดวงพาดับ
7.3
Rebel Moon Part Two The Scargiver HD
Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) นักรบผู้ตีตรา ภาค 2
5.2
The Captain (2019) เดอะ กัปตัน เหินฟ้าฝ่านรก HD
The Captain (2019) เดอะ กัปตัน เหินฟ้าฝ่านรก
6.2