The Bob’s Burgers Movie (2022)

The Bob's Burgers Movie (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Bob’s Burgers Movie (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: The Bob’s Burgers Movie (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“The Bob’s Burgers Movie” กลุ่ม Belchers พยายามกอบกู้ร้านกาแฟจากการปิดตัวลงเหมือนโครงสร้างหลุมยุบก่อนหน้านั้น ในขณะที่เด็กๆ พยายามจัดการกับความลับที่สามารถช่วยร้านอาหารของครอบครัวได้
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อท่อตรงกลางที่แตกร้าวทำให้เกิดหลุมยุบขนาดมหึมาตรงหน้า Bob’s Burgers ซึ่งขัดขวาง เข้ามาอย่างไม่สิ้นสุดและทำลายการเตรียมการของ Belchers สำหรับฤดูร้อนที่มีผล
ขณะที่บ็อบและลินดาต่อสู้กันเพื่อรักษาธุรกิจให้อยู่เหนือน้ำ เด็กๆ พยายามไขความลับที่สามารถช่วยร้านอาหารของครอบครัวได้ ในขณะที่ความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
ม้ามืดเหล่านี้ช่วยกันติดตามความไว้วางใจและการต่อสู้เพื่อกลับมาอยู่หลังเคาน์เตอร์ในที่ที่พวกเขาควรจะเป็น

เมื่อใกล้เข้าสู่ฤดูร้อน บ็อบและลินดา เบลเชอร์ถูกปฏิเสธการขยายสินเชื่อธุรกิจจากธนาคาร และให้เวลาเจ็ดวันในการผ่อนชำระของเดือนนี้ ลูกๆ ของพวกเขากำลังเผชิญกับความยากลำบากของตัวเอง: ทีน่ากังวลว่าจะขอให้จิมมี่ เพสโต
จูเนียร์เป็นคู่รักกลางปีของเธอ จีนต้องการเปลี่ยนวงดนตรีของเขา และหลุยส์ถูกดูหมิ่นที่ปฏิเสธที่จะเล่นกลในโรงยิมกลางป่าของโรงเรียนด้วยความกลัว สูญเสียหมวกเพราะเธอยอมรับบ่อเกิดของความกล้าหาญของเธอ ท่อกลางใต้ดินแตก
ทำให้โกลิอัทล่มก่อนร้านอาหารของครอบครัว Bob’s Burgers Calvin Fischoeder ผู้จัดการทรัพย์สินของครอบครัวไม่สนใจที่จะแก้ไขการเปิดร้านอย่างรวดเร็ว แต่คิดที่จะช่วยเหลือ Belchers ในเรื่องการเงิน
หลุยส์พบโครงกระดูกโดยบังเอิญขณะเคลื่อนตัวเข้าไปในหลุมยุบเพื่อแสดงให้เห็นถึงความหวาดหวั่นของเธอ ตำรวจได้จัดวางโครงกระดูกนี้ว่าเป็นส่วนที่เหลือของ Cotton Candy Dan ซึ่งเป็นคาร์นีที่ Wonder Wharf ซึ่งหายตัวไปเร็วกว่านี้ถึงหกปี
คาลวินถูกจับหลังจากปืนของเขาตรงกับกระสุนปืนที่กำจัดแดน แต่หลุยส์กลับถูกเกลี้ยกล่อมให้ไม่รู้สึกผิด และลงทะเบียนทีน่าและจีนให้ช่วยเธอตามล่าผู้ประหารชีวิต โดยฟันซี่หนึ่งของแดน เด็กๆ พบเพื่อนและอดีตนักโทษมิกกี้
คาร์นีอีกคนหนึ่งในเมืองรถพ่วงของเหล่าคาร์นีที่คิดว่าคาลวินมีความผิด คนหนึ่งลังเลใจที่จะเปิดเผยว่าแดนได้พบกับคาลวินและเฟลิกซ์พี่น้องของเขาในตอนเย็นที่เขาหายตัวไป เด็กๆ ให้เหตุผลว่าเฟลิกซ์สรุปคาลวินและฟังจากจีที Bosco
พบว่ามีที่ยึดแขนเสื้อแบบแปลกๆ กับชิ้นส่วนที่เหลือของ Dan เท็ดดี้สหายของ Belchers พัฒนารถบรรทุกบาร์บีคิวเพื่อให้บ๊อบสามารถขายอาหารในเมืองได้จนกว่าหลุมจะเต็ม

7.4
5241 votes, average 7.4 out of 10
Title: The Bob’s Burgers Movie (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Animation, Adventure, Comedy Actors: H. Jon Benjamin, Kristen Schaal, Dan Mintz Director: Loren Bouchard, Bernard Derriman Writer: Loren Bouchard, Nora Smith Language: English, German BoxOffice: $31,245,464 Type: movie Rated: PG-13 Released: 27 May 2022 Duration: 102 min