Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

  • ชื่อไทย: ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี
  • ชื่ออังกฤษ: Tarot (2024)
  • ประเภทหนัง:Horror

เมื่อกลุ่มเพื่อนรวมตัวกันโดยประมาทเลินเล่อต่อกฎการอ่านไพ่ยิปซีที่ถวายไว้ “Tarot” พวกเขาก็ปล่อยสิ่งชั่วร้ายที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้ซึ่งติดอยู่ภายในไพ่ที่ถูกสาปแช่งโดยไม่รู้ตัว พวกเขาต้องเผชิญกับโชคชะตาและจบลงด้วยการแข่งขันกับความตาย
การรวมตัวของสหาย – เฮลีย์, อวอร์ด, แพกซ์ตัน, เพจ, เมดไลน์, ลูคัส และเอลิเซ่ – เช่าคฤหาสน์ในแคตสกิลส์เพื่อเป็นวันเกิดของเอลีส

ด้วยความกดดันในการชุมนุมหลังจากการแยกทางกันครั้งใหม่ของเฮลีย์และอวอร์ด “ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี” พวกเขาเลือกที่จะยึดครองตัวเองโดยให้เฮลีย์อ่านดวงชะตาของพวกเขาด้วยภาชนะไพ่ทาโรต์แปลกๆ ที่พบในห้องใต้ดิน
แม้ว่าเฮลีย์จะแสดงออกว่าการใช้สำรับของบุคคลอื่นขัดกับมาตรฐานในไพ่ทาโรต์ แต่พวกเขาก็เลือกที่จะดำเนินการต่อ เอลิเซ่ได้ The High Priestess และลูคัสได้ The Loner Madeline ได้รับ The Balanced Man ในขณะที่ Paige และ Paxton อ่าน The
Entertainer และ The Numb-skull ทีละรายการ เมื่อเฮลีย์ค้นพบรางวัลที่มีการ์ดซาตาน ทั้งสองก็โต้แย้งกัน ในที่สุด เฮลีย์ก็ตรวจดูดวงของเธอเองและรับบัตรผ่าน วันรุ่งขึ้น การชุมนุมก็กลับมาที่บริเวณเดิม โดยที่เอลีสพักอยู่ในที่พักของเธอเพียงลำพัง
เย็นวันนั้น เอลีสตรวจดูความโกลาหลที่แปลกประหลาดในห้องใต้หลังคา และถูกไล่ตามไปด้วยการแสดงอันยิ่งใหญ่ของนักบวชหญิงผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งจับเธอตายด้วยไม้เท้าเหยียบจนไปถึงห้องชั้นบน การจากไปของเธอถูกมองว่าเป็นอุบัติเหตุ และทำให้คนอื่นๆ ตะลึง
เฮลีย์ค้นพบว่าเธอเริ่มอ่านไพ่ยิปซีในขณะที่แม่ของเธอกำลังต่อสู้กับความเจ็บป่วย แต่โดยทั่วไปแล้วไพ่ต่างๆ คาดว่าจะถึงการตายของเธอ ต่อมาลูคัสถูก The Loner ไล่ตามในสถานีรถไฟ และถูกรถไฟที่วิ่งเร็วสังหารขณะพยายามหลบหนี
เฮลีย์เห็นว่าการผ่านทุกครั้งเกี่ยวข้องกับการอ่านไพ่ยิปซี และผู้ชุมนุมสงสัยว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องกับสำรับ อย่างไรก็ตาม อวอร์ดกลับมีข้อสงสัยอย่างชัดเจน

5.0
3160 votes, average 5.0 out of 10
Title: Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี Awards: N/A Country: United States Genre: Horror Actors: Avantika, Jacob Batalon, Olwen Fouéré Director: Spenser Cohen, Anna Halberg Writer: Spenser Cohen, Anna Halberg, Nicholas Adams Language: English BoxOffice: $12,798,501 Type: movie Rated: PG-13 Released: 03 May 2024 Duration: 92 min