Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี
สยองขวัญ, หนัง HD, หนังทั้งหมด, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, เขย่าขวัญ 114 Views
  • ชื่อไทย: จับ มือ ผี
  • ชื่ออังกฤษ: Talk to Me (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

เพื่อนกลุ่มหนึ่งติดใจกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ในการใช้มือดองเพื่อเรียกวิญญาณออกมา “จับ มือ ผี” จนกระทั่งหนึ่งในนั้นไปไกลเกินไปและปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวออกมา โคลตามหาดัคเค็ตต์น้องชายของเขาในงานปาร์ตี้ที่คนแน่นบ้าน
เมื่อโคลติดตาม Duckett และพยายามที่จะพาเขากลับบ้าน Duckett ก็ตัดพี่น้องของเขาก่อนที่จะจบเรื่องทั้งหมดด้วยการทำให้ตัวเองบาดเจ็บที่หน้า

“Talk to Me” มีอา วัย 17 ปีกำลังรับมือกับวันครบรอบปีที่สองที่เรีย แม่ของเธอเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด รวมถึงความสัมพันธ์อันห่างไกลของเธอกับแม็กซ์ เธอได้พบกับจิงโจ้ที่เสียชีวิตขณะขับรถตอนกลางคืน แต่เธอไม่สามารถช่วยชีวิตมันไว้ได้ มีอา
สหายที่สนิทที่สุดของเธอ ไรลีย์ น้องชายหยกที่ไม่มีวันสิ้นสุดหลบหนีไปยังหนึ่งในกลุ่มพบปะมากมายที่ได้รับการอำนวยความสะดวกโดยเฮย์ลีย์และจอสส์ ซึ่งความหลงใหลหลักคือมือที่ถูกตัดขาดและเก็บรักษาไว้ของจุดเริ่มต้นที่แปลกประหลาด การจับมือและแสดง
“สนทนากับฉัน” ทำให้บุคคลสามารถเข้าสู่ชุมชนด้วยจิตวิญญาณ โดยมีการพูดว่า “ฉันให้คุณเข้ามา” เพื่อเพิ่มศักยภาพให้จิตวิญญาณมีพวกเขา ควรตัดสมาคมออกก่อนเก้าสิบวินาทีเพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณจำกัดตัวเองอยู่เฉพาะบุคคลนั้น
มีอาอาสาที่จะไปก่อนและรู้สึกประทับใจกับดวงวิญญาณที่ส่องสปอตไลต์ที่กำลังคุกคามไรลีย์ Joss และ Hayley ทำลายการเชื่อมต่อ แต่หลังจากขยายเวลาที่กำหนดออกไปเล็กน้อยเท่านั้น มีอา ดีใจที่เชื่อว่ามือที่พาเธอมา เคียงข้างเฮย์ลีย์ จอส และแดเนียล
คู่รักของ Jade ทุกคนมารวมตัวกันที่บ้านของ Jade ในเย็นวันรุ่งขึ้น ไรลีย์ไม่สามารถเข้าร่วมได้เพราะเจดไม่ยอมให้เธอ แต่คนอื่นๆ ทำเช่นนั้น เพลิดเพลินกับความสุขจากการครอบครอง เมื่อหยกออกจากห้อง มีอาก็ยอมจำนน และปล่อยให้ไรลีย์เดินหน้าต่อไป
ขณะที่เรียพยายามคืนดีกับมีอา ดูเหมือนว่าไรลีย์จะถูกวิญญาณของเธอครอบงำ มีอาไม่สนใจกำหนดเวลาโดยสิ้นเชิงและป้องกันไม่ให้กลุ่มยุติการครอบครองเพื่อที่พวกเขาจะได้พูดคุยกับเรอาต่อไป ร่างของไรลีย์เต็มไปด้วยวิญญาณ
ซึ่งทำให้เขาพยายามทำลายตัวเองด้วยการเอาหน้ากระแทกโต๊ะมากกว่าหนึ่งครั้ง และเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในสภาพปกติ

ข้อมูล
7.5
IMDB:7.5/10 | 21,640 ratings

Awards: N/A

Country: Australia, United Kingdom

Genre: Horror, Thriller

Actors: Ari McCarthy, Hamish Phillips, Kit Erhart-Bruce

Director: Danny Philippou, Michael Philippou

Writer: Danny Philippou, Bill Hinzman, Daley Pearson

Language: English

BoxOffice: $35,154,770

Type: movie

Title: Talk to Me

Rated: R

Released: 28 Jul 2023

Runtime: 95 min