Seized (2020)

Seized (2020)

ดูหนังออนไลน์ Seized (2020)

  • ชื่ออังกฤษ: Seized (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

เรื่องย่อ

“Seized” เจ้าหนูของผู้เชี่ยวชาญด้านกองกำลังที่ไม่เคยมีมาก่อนถูกฉกไปและตอนนี้ควรจะกำจัดผู้สมรู้ร่วมคิดที่มีพฤติกรรมไม่ดีที่เป็นอันตรายถึงสามคนในกรณีที่เขาต้องการเห็นลูกของเขามีชีวิตอีกครั้ง Nero
อดีตกองกำลังพิเศษที่ได้รับการฝึกฝนมืออาชีพได้ย้ายไปยังเมืองชายฝั่งอันเงียบสงบเพื่อเลี้ยงดูลูกของเขา
การยอมจำนนต่อการปรากฏตัวในอดีตของเขาอย่างไรก็ตามเขาได้รับการผสมผสานอย่างไม่ตั้งใจจากการโทรจากเสียงที่เปลี่ยนไปเผยให้เขาเห็นว่าลูกของเขาถูกจับ หากต้องการเห็นลูกของเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง Nero
ควรกำจัดพฤติกรรมเลวร้ายสามคนที่สมรู้ร่วมคิดของผู้กระทำความผิดที่มีทักษะสำคัญและประหารชีวิตพวกเขาทุกคน
อย่างไรก็ตามเขาจำเป็นต้องทำงานคนเดียวและเผชิญกับอุปสรรคและระดับของอาวุธที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อเปิดเผยตัวละครของชายที่อยู่เบื้องหลังแผนการที่น่ากลัว

นาฬิกากำลังเดินและ Nero ไม่สามารถกินเวลาใด ๆ หรือส่งข้อผิดพลาดใด ๆ ไม่เช่นนั้นเขาจะเสี่ยงต่อการสูญเสียลูกของเขาไปตลอดกาลอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านกองกำลังพิเศษ Nero ได้ย้ายไปอยู่ริมชายหาดใน Rosarito Beach ใน Baja California พร้อมกับลูกของเขา
Taylor ตั้งแต่คนสำคัญของเขา ได้เตะอ่างในที่สุดก่อนหน้านี้ ไม่ช้าก็เร็ว Nero
ถูกยุติโดยปืนลูกดอกและในขณะที่เขาผสมเขาพบว่าเจ้าหนูของเขาถูกจับและเขาได้รับโทรศัพท์จากชายผิวดำที่แสดงให้เขาดูหนังสดของเด็กที่ถูกขังไว้ในรถบรรทุกที่ตกแต่งด้วยห้อง เป็นพันธมิตรกับท่อไอเสีย
หากต้องการพบเจ้าหนูของเขาอีกครั้งชายคนนี้มอบหมายงานให้เขาทำมือสังหารผู้เชี่ยวชาญจากพฤติกรรมเลวร้ายที่ไม่ปลอดภัยแต่ละคนสมคบคิดของผู้ร้ายที่มีฝีมือน่าประหลาดใจ ชายคนนี้สวมเสื้อกั๊กที่ตกแต่งด้วยบอดี้แคมอาวุธและ Chevrolet Suburban
ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยบอดี้แคมชายคนนี้ซึ่งต่อมาถูกมองว่าเป็น Mzamo ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับ Alanza ที่รักของเขาเพื่อนร่วมงานของเขาและผู้เชี่ยวชาญด้านความรู้ที่น่ารังเกียจเพียงไม่กี่คนที่ขับรถผ่าน โดโนแวนสามารถเห็นกิจกรรมของเขา
ในภารกิจแรกของเขา Nero โจมตีร้านอาหารที่โรจาและการ์ซาคาร์เทลและคนขายเนื้อทุกคนต้องการ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจของเขาเขาอนุญาตให้เขาบรรลุวัตถุประสงค์ที่เกิดขึ้น:
เอเลียซาร์มาชาโดผู้ซึ่งอื้อฉาวในเรื่องการค้าประเวณีการฉ้อโกงการยึดและการปิดกั้น เนโรเข้าไปในสถานบำบัดโสเภณีซึ่งดำเนินการโดย Machado ซึ่งเขาต่อสู้กับคนของ

5.2
1022 votes, average 5.2 out of 10
Title: Seized (2020) Awards: N/A Country: USA Rated: R Released: 13 Oct 2020 Duration: 85 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

The Magician’s Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ HD
The Magician’s Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ
6.6
Golden Chickeness (2014) กำไก่คัพD แฮ้ปปี้คูณสาม HD
Golden Chickeness (2014) กำไก่คัพD แฮ้ปปี้คูณสาม
5.6
One Piece The Movie 3 เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ HD
One Piece The Movie 3 เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์
6.7
The Bounty Hunter (2010) จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง HD
The Bounty Hunter (2010) จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง
5.4