Sea Fever (2019)

Sea Fever (2019)

ดูหนังออนไลน์ Sea Fever (2019)

  • ชื่ออังกฤษ: Sea Fever (2019)
  • ประเภทหนัง: Drama, Horror, Mystery

เรื่องย่อ

ทีมงานของเรือประมงทางตะวันตกของ “Sea Fever” ไอร์แลนด์ลอยลำออกมาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตของพวกเขากับปรสิตที่กำลังพัฒนาในแหล่งน้ำของพวกเขา Siobhan ปริญญาเอกกำลังศึกษาอยู่ที่มุ่งเน้นไปที่มาตรฐานการปฏิบัติส่วนบุคคลในมหาสมุทรที่ห่างไกลอย่างผิดปกติซื้อจุดบนเรือประมง Niamh Cinn Óir ติดตามโดยกลุ่มหกคน ได้แก่ กัปตันเจอราร์ดเฟรย่าครึ่งที่ดีกว่าของเขาวิศวกรการขนส่งโอมิดแฮมิลตันแอคซีจอห์นนี่ Ciara และ Sudi Hamilton Accie ในขณะที่พวกเขาออกเดินทางหน่วยยามฝั่งเตือนพวกเขาว่าเป้าหมายที่จัดไว้ซึ่งอุดมไปด้วยปลาอยู่ในเขตหลีกเลี่ยง เจอราร์ดที่ไม่เป็นที่รู้จักกับคนอื่น ๆ
นำพวกเขาเข้ามาในโซนไม่ว่าในกรณีใดก็ตามเนื่องจากเขาต้องการปลาจำนวนมากในการเดินทางครั้งนี้เพื่อให้เรือ

ในเขตห้ามเรือวิ่งเข้าไปในแนวปะการังที่คลุมเครือเหมือนบทความแล้วหยุด Omid พบการแทรกซึมแปลก ๆ ในโครงสร้างที่ทำให้ตะกอนสีเขียวอมฟ้าไหลออกมา เจอราร์ดคิดว่าพวกมันเป็นเพรียง ในขณะที่ Siobhan มีอุปกรณ์กระโดดในท้องถิ่นสำหรับการสำรวจของเธอเจอราร์ดจึงส่งใบมีดที่ตกแต่งให้เธอมาเพื่อตัดเรือให้เป็นอิสระ จมอยู่ใต้น้ำเธอเห็นสิ่งที่ยึดติดกับเรือคือแขนขาของสิ่งมีชีวิตที่เปล่งประกายทางชีวภาพขนาดมหึมาที่อยู่ข้างใต้ เมื่อได้ยินสิ่งนี้เจอราร์ดก็คิดว่ามันอาจจะเป็นสัตว์ประหลาดปลาหมึกชนิดใหม่ที่เพิ่งค้นพบ ทีมพยายามจับมันด้วยตาข่ายอย่างไรก็ตามสัตว์ตัวนั้นมีน้ำหนักมากเกินไป ขณะส่งตาข่ายแขนเสื้อของจอห์นนี่ติดอยู่ในอุปกรณ์ แม้ว่าจะได้รับการปลดปล่อย แต่มือของเขาก็ถูกตัดด้วยเชือกซึ่งเป็นที่ยอมรับโดยสไลม์ Siobhan มองเห็นเรืออีกลำอยู่ไม่ไกล เธอเจอราร์ดและจอห์นนี่เข้าแถวเพื่อขอความช่วยเหลือ หาได้จากในพื้นที่พวกเขาค้นพบกลุ่มของทีมในลอดจ์โดยมีชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่ละสายตา เจอราร์ดบอกว่าพวกเขาอาจยอมจำนนต่อ “ไข้ในทะเล”และขอไม่ให้ Siobhan และ Johnny บอกคนอื่น ๆ หลังจากพายเรือกลับมาพวกเขาพบว่าสัตว์ได้ส่งเรือไปแล้ว พวกเขานำอวนลงมาและหาปลาจำนวนมหาศาลเพื่อปลุกกำลังใจของกลุ่ม Siobhan และ Johnny เป็นคนขี้แกล้งและพบว่าพวกเขากระตือรือร้นซึ่งกันและกัน จอห์นนี่มีไข้ขึ้นซึ่ง Siobhan สงสัยว่าเป็นโรคนี้อย่างไรก็ตามเขาจะไม่ปล่อยมือไว้ตามลำพัง

5.7
7460 votes, average 5.7 out of 10
Title: Sea Fever (2019) Awards: 1 win & 1 nomination. Country: Ireland, UK, Sweden, Belgium Rated: N/A Released: 10 Apr 2020 Duration: 95 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

The Viral Factor (2012) เถื่อน เฉือนระห่ำ HD
The Viral Factor (2012) เถื่อน เฉือนระห่ำ
6.0
Death to 2021 (2021) HD
Death to 2021 (2021)
6.4
Me Time (2022) HD
Me Time (2022)
5.0
The Boxtrolls (2014) นี่แหละ..มอนสเตอร์ HD
The Boxtrolls (2014) นี่แหละ..มอนสเตอร์
6.8