Scandal Makers (2008) ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม

Scandal Makers (2008) ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม
หนัง HD, หนังชีวิต, หนังตลก, หนังทั้งหมด, หนังเอเชีย, เกี่ยวกับดนตรี 100 Views
  • ชื่อไทย: ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม
  • ชื่ออังกฤษ: Scandal Makers (2008)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Music

“ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม” ดีเจวิทยุ/นักบันเทิงในวัย 30 ปีได้รับความช่วยเหลือให้ตระหนักว่าเขาอาจเป็นปู่โดยเด็กสาวที่อ้างว่าเป็นลูกสาวและมีลูกชาย

นัมฮยอนซู “Scandal Makers” (ชาแทฮยอน) ดีเจวิทยุในวัยสามสิบ เคยเป็นไอคอนรุ่นเยาว์มาก่อน ฮยอนซูทำงานที่สถานีวิทยุ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งรับบทโดยพัคโบยัง ฮวังจองนัม ส่งเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเธอในฐานะพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวให้เขาฟัง
และบอกเขาว่าเธอกำลังจะไปพบกับพ่อของเธอ เมื่อถึงจุดนั้น เขาก็รู้ว่าเขาเป็นพ่อของเธอ เมื่อเธอปรากฏตัวที่ทาวน์เฮาส์ของเขาพร้อมกับกีดง (วังซอกฮยอน) ลูกของเธอ เธอบอกเขาว่าชื่อจริงของเธอคือแจอิน และแม่ของเธอคือจองนัม รักแรกของฮยอนซู
ฮยอนซูแทบไม่มีความเชื่อมั่นในเรื่องนี้เลย ดังนั้นพวกเขาจึงเข้ารับการตรวจ DNA และผลการตรวจรับรองว่ามีความเกี่ยวข้องกัน แจอินฝันว่าได้แสดงต่อหน้าฝูงชนในฐานะนักแสดง แต่ฮยอนซูกลัวว่าเธอจะฝันเช่นนั้น
เพราะความอับอายในการเป็นพ่อของพวกเขาอาจหมดไป พ่อของกีดง พัคซังยุน (อิมจีคยู) ค้นพบเธอเนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของแจอิน เมื่อพวกเขาพบกันครั้งแรกและพูดคุยกัน ซังยุนคิดผิดว่าแจอินมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับฮยอนซู
ฮยอนซูเข้าใจดีว่าเขามุ่งความสนใจไปที่ลูกสาวและหลานชายของเขาจริงๆ เมื่อกีดงหายตัวไปที่นิทรรศการของแจอินในภายหลัง เมื่อข้อมูลเกี่ยวกับลูกสาวและหลานชายของเขารั่วไหล เขาไม่ต้องกังวลกับความเสียหายต่ออาชีพการงาน ความนิยมที่ตกต่ำ
หรือข่าวดาราภาพยนตร์ที่เสียศักดิ์ศรีทุบตีนักข่าวซุบซิบเรื่องอื้อฉาว เขาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่มีความสามารถมากขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากครูอนุบาลของ Ki-Dong ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทุกคนอย่างกระตือรือร้น ซังยุน แจอิน
และกีดงคืนดีกันในการนำเสนอช่วงคริสต์มาส และจุดประกายความรักที่พวกเขามีต่อกันอีกครั้ง

ข้อมูล
7.2
IMDB:7.2/10 | 4,222 ratings

Awards: 11 wins & 8 nominations

Country: South Korea

Genre: Comedy, Drama, Music

Actors: Tae-Hyun Cha, Park Bo-young, Il-Kwon Ahn

Director: Hyeong-Cheol Kang

Writer: Lee Byeong-heon, Hyeong-Cheol Kang

Language: Korean

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Scandal Makers

Rated: N/A

Released: 03 Dec 2008

Runtime: 108 min