Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

ดูหนังออนไลน์ Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

  • ชื่อไทย: ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้
  • ชื่ออังกฤษ: Peter Pan & Wendy (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

“ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้” ปีเตอร์แพนและเวนดี้เป็นเรื่องราวอมตะของเด็กสาวที่ท้าทายความปรารถนาของพ่อแม่ที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนประจำ และเดินทางกับน้องชายสองคนของเธอไปยังเนเวอร์แลนด์ที่มีมนต์ขลัง สร้างจากนวนิยายเรื่อง Peter and Wendy ของ J.
M. Barrie และได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมชั่นคลาสสิกในปี 1953 เธอได้พบกับเด็กชายที่ไม่ยอมโต นางฟ้าตัวน้อย และกัปตันโจรสลัดผู้ชั่วร้ายที่นั่น ในไม่ช้า พวกเขากำลังผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและอันตราย ห่างไกลจากครอบครัวและความสะดวกสบายในบ้าน

ในเอ็ดเวิร์ดเดียน “Peter Pan & Wendy” ลอนดอน เวนดี้ เดียร์ใช้ชีวิตในเย็นวันสุดท้ายที่บ้านกับเพื่อนๆ จอร์จและแมรี่ และพี่น้องวัยเยาว์อีกสองคน จอห์นและไมเคิล ก่อนที่จะไปโรงเรียนสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตในวันรุ่งขึ้น
เวนดี้บอกแม่ว่าเธอไม่อยากโตและแสดงความไม่พอใจต่อการจากไปของเธอ หลังจากนั้นไม่นาน Peter Dish ก็ปรากฏตัวขึ้นในเรือนเพาะชำของ Sweethearts เขายืนยันว่าเขามาเพื่อพาเวนดี้ไปที่เนเวอร์แลนด์ ที่ซึ่งเธอจะไม่มีวันเติบโต
เมื่อได้รู้ถึงความปรารถนาของเธอ เวนดี้ จอห์น และไมเคิลบินไปยังเนเวอร์แลนด์ด้วยความช่วยเหลือจากนางฟ้าทิงเกอร์เบลล์ เพื่อนและเพื่อนของปีเตอร์ พวกเขาเผชิญหน้ากับเรือโจรสลัดที่นำโดยกัปตันฮุกเมื่อมาถึง
พวกเขาต้องการล้างแค้นปีเตอร์ที่ตัดมือขวาของเขาแล้วโยนให้จระเข้ สแนร์และเพื่อนที่น่าจดจำที่สุดของเขา มิสเตอร์สมี ยิงปืนใส่พวกเขา ทำให้พวกเขาร่วงลงมาจากท้องฟ้า ส่วนเวนดี้ถูกแยกจากปีเตอร์และพี่น้องของเธอ
จากนั้นเธอเห็นโจรสลัดจับตัวจอห์นและไมเคิล และพบกับไทเกอร์ ลิลี่และเดอะลอสต์บอยส์ พวกเขาถูกนำตัวไปที่ Skull Rock โดย Hook และทีมงานของเขา ที่ซึ่งพวกเขาถูกล่ามไว้กับก้อนหินและปล่อยให้จมลงไปในกระแสน้ำที่เพิ่มสูงขึ้น ขณะที่เวนดี้
ไทเกอร์ลิลลี่ และกลุ่มเด็กหลงทางช่วยจอห์นและไมเคิล ปีเตอร์ก็เข้าร่วมการต่อสู้กับกัปตัน ในที่สุดจระเข้ Tick Tock ก็ไล่ฮุคและพวกโจรสลัดออกไป ปีเตอร์พอใจกับชัยชนะของเขา แต่เวนดี้วิจารณ์ว่าเขาประมาท ส่วน The Lost Boys
แจ้งเธอว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงกับกัปตันฮุก

4.4
9253 votes, average 4.4 out of 10
Title: Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้ Awards: N/A Country: United States Genre: Action, Adventure, Comedy Actors: Alexander Molony, Ever Anderson, Joshua Pickering Director: David Lowery Writer: David Lowery, Toby Halbrooks, J.M. Barrie Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 28 Apr 2023 Duration: 106 min