One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน
  • ชื่อไทย: สเต็ปกล้าท้าฝัน
  • ชื่ออังกฤษ: One and Only (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Sport

Ding Lei ผู้มีประสบการณ์โรดแดนซ์ยินดีต้อนรับนักแสดงวัยรุ่นให้เข้าร่วมคลับของเขา “One and Only” อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากที่ก้าวหน้า เนื้อเรื่องอิงจาก Ding Lei (รับบทโดย Huang Bo) ซึ่งพบกับ Chen Shuo (รับบทโดย Wang
Yibo) ศิลปินวัยรุ่นที่รักและแสวงหาจินตนาการของเขาอย่างจริงจัง Chen Shou ได้รับการต้อนรับจาก Ding Lei’s ให้เข้าร่วมคณะเต้นรำของเขา ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่เคลื่อนไหวได้มากมายและตัวละครที่หลากหลาย Chen Shuo
ให้ความสำคัญกับประตูที่เปิดกว้างนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาคาดการณ์ถึงโอกาสในการลงเล่นระหว่างการแข่งขัน เขาสังเกตเห็นว่าทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นเหมือนจริงตามรูปแบบ
เมื่อพิจารณาถึงความมุ่งมั่นและความฝันของครอบครัวที่ผูกพันกันอย่างต่อเนื่อง Chen Shuo ก็มั่นคงในความปรารถนาอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ในขณะที่พยายามช่วยเหลือครอบครัวของเขา
เขาก็ยังคงไล่ตามความฝันของเขาในการเป็นนักเต้นเบรกแดนซ์ที่เชี่ยวชาญเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่อง “สเต็ปกล้าท้าฝัน” มุ่งเน้นไปที่การเดินทางโดยไม่มีใครสำคัญในการแสวงหาจินตนาการของเขา Chen Shuo ชายหนุ่มผู้มีพลัง แบกภาระครอบครัวของเขา แต่ไม่เคยละทิ้งการแสวงหาจินตนาการของเขา เขาวิ่งไปมาท่ามกลางชีวิตและพลังงาน
พยายามปรับตัวระหว่างความมั่นใจและความเป็นจริง และแต่งเพลงสดุดีในวัยเด็กด้วยความตั้งใจของเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้เล่าให้ผู้ชมฟังถึงเรื่องราวระหว่างมรดกตกทอดระหว่างรุ่น ในขณะที่ Ding Lei ศิลปินบนท้องถนนผู้มากประสบการณ์ พบกับ Chen
Shuo ศิลปินบนท้องถนนวัยเยาว์ คำพูดของ Ding Lei “พยายามอย่างจริงใจแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ” ฟื้นคืนความมั่นใจของคนหนุ่มสาว ; นอกจากนี้ ความพากเพียรและการทำงานที่ยากลำบากของ Chen Shuo
ยังช่วยฟื้นคืนความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ของทหารผ่านศึกโรดแดนซ์ผู้ผิดหวังคนนี้อีกด้วย เครือญาติผู้ฝึกสอนและจิตวิญญาณที่ตื่นขึ้นอีกครั้งของการชุมนุมนำพาความสามัคคีที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยังคนหนุ่มสาว
ผู้ซึ่งขับเคลื่อนบุคคลจากการชุมนุมด้วยพลังและความกล้าหาญของเขา เพื่อสร้างสรรค์บทเพลงแห่งฤดูร้อนที่กระตือรือร้นร่วมกับวัยเด็กของพวกเขา

ข้อมูล
6.9
IMDB:6.9/10 | 1,286 ratings

Awards: 4 wins & 6 nominations

Country: China

Genre: Comedy, Drama, Sport

Actors: Huang Bo, Yibo Wang, Mintao Liu

Director: Chengpeng Dong

Writer: Chengpeng Dong, Biao Su

Language: Mandarin

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: One and Only

Rated: N/A

Released: 28 Jul 2023

Runtime: 124 min