Muppets Haunted Mansion (2021)

Muppets Haunted Mansion (2021)
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Muppets Haunted Mansion (2021)

  • ชื่ออังกฤษ: Muppets Haunted Mansion (2021)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Family

“Muppets Haunted Mansion” ในคืนวันฮัลโลวีน กอนโซถูกทดสอบให้ผ่านคืนหนึ่งในคฤหาสน์ผีสิง แทนที่จะไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนประจำปีของมัพเพ็ตส์ กอนโซและเปเป้ก็มุ่งหน้าไปยังโอกาสทดสอบอันน่าสยดสยองในบ้านที่ทรมานแบบเดียวกัน ที่นักแสดงอันดับ 1
ของกอนโซอย่าง The Great MacGuffin ได้หายสาบสูญไปเมื่อ 100 ปีก่อน หลังจากที่คนขับเกวียนงานศพไปส่ง (อีเวตต์ นิโคล บราวน์) กอนโซและเปเป้ก็พบกับผู้ดูแล (ดาร์เรน คริส) ควบคู่ไปกับการแสดงตนและการร้องเพลงประกอบ

“โฮสต์แห่งการประจักษ์” (วิลล์ อาร์เน็ตต์) ของพวกเขาทำให้กอนโซรู้ว่าเขาถูกพาไปที่ปราสาทเพื่อตรวจสอบว่าเขาจะทนได้ในเย็นวันหนึ่งหรือไม่ ในกรณีที่ทำไม่ได้ เขาและเปเป้จะถูกจับไปที่นั่นจนกว่าจะหมดเวลา ในขณะที่กอนโซไม่เกรงกลัวสิ่งใด
เปเป้กลับรู้สึกหวาดกลัวอย่างได้ผลกับทุกสิ่งที่เขาพบในบ้าน หลังจากพบกับมาดามพิโกต้า (มิสพิกกี้) กอนโซและเปเป้ก็เข้าไปในห้องที่เต็มไปด้วยภูตผีที่ดูเหมือนเพื่อนมัปเพตของพวกเขา
ก่อนที่โฮสต์จะปรากฏตัวขึ้นและส่องสว่างให้กอนโซว่าเพื่ออดทนต่อปราสาท เขาควรเผชิญหน้ากับความรู้สึกแย่ๆ ในห้อง 999 เมื่อกอนโซถูกนำตัวไปที่ห้อง เปเป้ก็พบและหลงเสน่ห์คอนสแตนซ์ แฮทชาเวย์ (ทาราจิ พี. เฮนสัน)
ที่ตั้งใจจะแต่งงานและหลังจากนั้นก็ฆ่าเขาในขณะที่เขาได้พบกับการประจักษ์ของอดีตคู่สมรสของเธอ กอนโซถูกจับได้ในห้อง 999 (โดยที่ป้ายหมายเลขของห้องหมุนไปรอบๆ เพื่ออ่าน “666”) และเผชิญหน้ากับสิ่งที่น่ากลัวที่สุดของเขา
นั่นคือไม่มีใครจะชอบเขาในโอกาสที่เขาไม่ได้ทำอุบายเสี่ยงภัย กอนโซเริ่มแก่ขึ้นเมื่อรูปร่างหน้าตาดูถูกเขา จากการทบทวนการสนทนากับ Kermit ที่เคยมีมาก่อน กอนโซเข้าใจดีว่าเขาสามารถเป็นคนพิเศษได้เพียงแค่เป็นกอนโซและห้องก็ลดอายุและส่งมอบเขา
โฮสต์ยกย่องกอนโซสำหรับการเอาชนะการจับกุมและทำให้เขารู้ว่าเขาได้รับอนุญาตให้ไปได้ตราบเท่าที่ เขาทำให้มันออกมาตอนรุ่งสาง หลังจากเข้าใจว่าเปเป้อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก กอนโซจะไม่จากไปโดยไม่มีเขา ด้วยความช่วยเหลือของเชิงเทียนของโฮสต์
กอนโซจึงสามารถค้นพบเปเป้และหยุดงานแต่งงานได้ ทั้งคู่กระโดดออกไปนอกหน้าต่างและรับคฤหาสน์ในทำนองเดียวกันเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น เจ้าภาพพบพวกเขาที่ประตูเผยให้เห็นตัวเองว่าเป็นมหา MacGuffin ผู้ตื่นตาตื่นใจที่กอนโซสามารถทำสิ่งที่เขาพิสูจน์ไม่ได้
เอาชนะความหวาดระแวงของเขา คนขับเกวียนงานศพพาพวกเขาไปและมิตมิตโทรหาทั้งคู่เพื่อรับประทานอาหารเช้า

6.8
2016 votes, average 6.8 out of 10
Title: Muppets Haunted Mansion (2021) Awards: N/A Country: United States Genre: Comedy, Family Actors: Bill Barretta, Dave Goelz, Matt Vogel Director: N/A Writer: Kelly Younger Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: TV-PG Released: N/A Duration: N/A