Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
ผจญภัย, สยองขวัญ, หนัง HD, หนังต่อสู้,หนังบู๊, หนังทั้งหมด, หนังฝรั่ง, หนังภาคต่อ, หนังใหม่ 129 Views
  • ชื่อไทย: เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
  • ชื่ออังกฤษ: Meg 2 The Trench (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Horror

กลุ่มสำรวจประสบกับอันตรายต่างๆ “Meg 2 The Trench” ในขณะที่สำรวจความลึกของท้องทะเล รวมถึงกิจกรรมการขุดที่มุ่งร้าย เตรียมพบกับอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลินี้ใน “Meg 2: The Channel”
รถไฟเหาะตีลังกาเสมือนจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในปี 2018 และก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น และที่น่าประหลาดใจคือความลึกซึ้งที่น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Megs ขนาดมหึมามากมาย มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
ดำดิ่งสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยกับ Jason Statham และสัญลักษณ์กิจกรรมทั่วโลก Wu Jing ขณะที่พวกเขานำกลุ่มสืบสวนที่กำลังพิจารณาในการกระโดดสำรวจไปสู่ความลึกที่ลึกที่สุดของท้องทะเล
การเดินทางของพวกเขาพลิกผันไปสู่ความสับสนเมื่อกิจกรรมการขุดที่เป็นอันตรายทำให้เป้าหมายหลักของพวกเขาประนีประนอมและทำให้พวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงเพื่อความอดทน ตำนานของเราควรเหนือกว่า Megs ขนาดมหึมาและหัวขโมยระบบนิเวศที่หวงแหน
เอาชนะนักล่าที่ไร้ความสงสารด้วยการพยายามเอาชนะเวลาให้หัวใจเต้นแรง ดำดิ่งสู่ประสบการณ์ทางศิลปะที่เข้มข้นที่สุดแห่งปีกับ “Meg 2: The Channel” ที่ซึ่งความลึกล้ำของท้องทะเลผสานเข้ากับระดับความเร่าร้อนอันแรงกล้าที่ไร้ขอบเขต

ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก “เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก” โจนาส เทย์เลอร์มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับการกระทำผิดทางนิเวศวิทยา ในขณะเดียวกันก็ช่วยมานาวันในการสืบสวนส่วนที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของช่องแคบมาเรียนาซึ่งพบเม็กกาโลดอน
หลังจากการจากไปของ Suyin Zhang เทย์เลอร์ได้เลี้ยงดู Meiying เด็กสาววัยรุ่นของเธออย่างใกล้ชิดกับลุงของเธอและ Jiuming Zhang พี่น้องของ Suyin ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากพ่อของเขาโดยสายลับ Hillary Driscoli นอกจากนี้ Mana One
ยังมุ่งความสนใจไปที่ Meg ที่เรียกว่า Haiqi ซึ่งถูกพบเมื่อยังเป็นเด็กและ Jiuming เตรียมไว้ให้ในการช่วยชีวิตในไห่หนาน Haiqi ทำตัวเหินห่าง ทำให้ Taylor เป็นกังวลแม้ว่า Jiuming จะมีพลังงานน้อยก็ตาม
เทย์เลอร์และเจียหมิงนำการสืบสวนเรือดำน้ำมาตรฐานไปที่ช่องแคบ โดยเหม่ยอิงซ่อนตัวอยู่เพื่อดูช่องแคบอย่างน่าสนใจ ดีเจและแมคอินทอชผู้รอดชีวิตจากเม็กแต่ละคนสังเกตเห็นการรวมตัวกันจากมานาวัน พวกเขาพบว่าไห่ฉีพ้นจากการคุมขังแล้ว Megs
ที่ใหญ่กว่าสองตัวยังคงอยู่ในช่องผสมพันธุ์กับ Haiqi โจนาสและกลุ่มของเขายังพบกิจกรรมการขุดที่ผิดกฎหมายในสถานีที่มีนักสู้รับจ้างมอนเตสเป็นกัปตัน

ข้อมูล
5.6
IMDB:5.6/10 | 8.3K ratings

Awards: 1 win

Country: United States, China

Genre: Action, Adventure, Horror

Actors: Jason Statham, Jing Wu, Sienna Guillory

Director: Ben Wheatley

Writer: Jon Hoeber, Erich Hoeber, Dean Georgaris

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Meg 2: The Trench

Rated: PG-13

Released: 04 Aug 2023

Runtime: 116 min

หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง