Luck (2022)

Luck (2022)

ดูหนังออนไลน์ Luck (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Luck (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“Luck” ผ้าม่านถูกดึงย้อนกลับไปในการต่อสู้ที่มีอายุหลายศตวรรษระหว่างความสัมพันธ์ของโชคที่ดีที่สุดและความโชคร้ายที่มีอิทธิพลอย่างลอบสังหารต่อชีวิตปกติ แซม กรีนฟิลด์เป็นหญิงสาวอายุ 18
ปีที่ไร้ชีวิตชีวาซึ่งชีวิตถูกทรมานอย่างต่อเนื่องด้วยความพ่ายแพ้และเป็นช่วงปลาย ใช้ชีวิตอย่างอิสระและสร้างความตื่นตระหนกให้กับเฮเซลเพื่อนสาวที่อายุน้อยกว่าของเธอซึ่งคาดว่าจะได้รับการสวมกอดในไม่ช้า เย็นวันหนึ่ง
หลังจากป้อนพานินี่ให้แมวตัวดำ เธอพบเงินหนึ่งเพนนีที่เธอปรารถนาจะจัดหาให้เฮเซลสำหรับสิ่งของอื่นๆ ที่โชคดีหลายอย่างเพื่อช่วยเธอในการสวมกอด วันรุ่งขึ้น แซมเห็นว่าเพนนีทำให้กรรมของเธอก้าวไปอีกขั้น อย่างไรก็ตาม
ก่อนที่เธอจะสูญเสียเงินโดยบังเอิญไปล้างมันทิ้งไปตลอดกาล

ขณะที่แซมคร่ำครวญถึงความผิดพลาดของเธอ เธอได้สัมผัสกับแมวอีกครั้งและทำให้เขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทำให้แมววิพากษ์วิจารณ์เธอเรื่องการสูญเสียเงิน แซมตกตะลึงตามแมวตัวนี้ผ่านทางเข้าสู่ดินแดนแห่งโชค
ที่ซึ่งสัตว์อย่างเลเปรอคอนจะมอบความโชคดีให้กับผู้คนบนโลก แมวชื่อบ็อบบอกแซมว่าเขาต้องการเงินเพื่อจุดประสงค์ในการเดินทางและเขาจะถูกไล่ออกจากโรงเรียนเมื่อมีข่าวแพร่ออกไปว่าเขาทำหาย
สเวย์และแซมเตรียมการเพื่อรับเงินอีกหนึ่งเพนนีจากจุดรับเงินสำหรับเฮเซลก่อนที่จะส่งคืนให้บ็อบ Weave ใช้ปุ่มจาก Sam เพื่อทำให้ดูเหมือนเหรียญเพนนี ขณะที่เธอแอบเข้าไปในดินแดนแห่งโชคโดยใช้เสื้อผ้าที่มีสถานที่กับ Gerry ผีแคระของ Bob เอง
ตลอดการเดินทาง แซมได้ค้นพบว่าความโชคดีที่สุดถูกควบคุมโดยพญานาคมีปีกได้อย่างไร และความโชคร้ายนั้นอยู่ภายใต้การดูแลของดินแดนแห่งโชค หลังจากเกิดภัยพิบัติที่โกดังเพนนี ซึ่งทำให้เจอร์รีได้รู้ถึงบุคลิกของแซม เจอร์รี่
ใช้หุ่นยนต์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อกู้คืนเพนนีที่หายไปบนโลก ไม่ว่าในกรณีใด หุ่นยนต์จะปะปนกันใน In-Between ซึ่งเป็นช่องว่างระหว่างดินแดนแห่งความโชคดีและโชคร้าย แซมและบ็อบไปที่ In-Between ซึ่งมียูนิคอร์นชื่อเจฟฟ์เข้าสิง
เจฟฟ์จัดการกับเครื่องที่เรียกว่า Bad Luck Apparat ที่กันไม่ให้จุดโชคร้ายอยู่ได้ ซึ่งดูแล Randomizer ซึ่งเป็นเครื่องจักรอีกเครื่องหนึ่งที่ส่งทั้งเรื่องใหญ่และเรื่องร้ายมาสู่โลก
เจฟฟ์บอกกับทั้งคู่ว่าเขาได้ตามหาเหรียญเพนนีและส่งกลับไปยังจุดจอด ไม่ว่าแซมจะเลือกไปเยี่ยมงูมีปีกด้วยความปรารถนาที่จะได้รับเงินอีกเพนนี

6.4
3021 votes, average 6.4 out of 10
Title: Luck (2022) Awards: N/A Country: Spain, United States Genre: Animation, Adventure, Comedy Actors: Eva Noblezada, Simon Pegg, Jane Fonda Director: Peggy Holmes Writer: Kiel Murray, Jonathan Aibel, Glenn Berger Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: G Released: 05 Aug 2022 Duration: 97 min