Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

  • ชื่อไทย: ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
  • ชื่ออังกฤษ: Kandahar (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

ซีไอเอที่ได้รับการว่าจ้างและล่ามของเขาหลบหนีจากอำนาจพิเศษในอัฟกานิสถานหลังจากเปิดโปงภารกิจลับ “Kandahar” ทอม แฮร์ริส ผู้รับใช้ซีไอเอได้ทิ้งระเบิดเป้าหมายกลางของเขา และบุคลิกของเขาก็ถูกเปิดเผย
ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องหลบหนีจากอัฟกานิสถาน เขาได้รับการร้องขอจากทหารรับจ้างที่เก่งที่สุดในโลกและพลังพิเศษระดับเฟิร์สคลาสของศัตรู การเดินทางไปยังกันดาฮาร์เป็นโอกาสหลักสำหรับความรอด
ที่นี่เฮลิคอปเตอร์คู่หูหรือการยิงด้วยชื่อของเขาจะถูกแขวนไว้อย่างแน่นหนาเพื่อตำนาน

Tom Harris เป็นความลับอิสระที่ทำงานให้กับ “ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด” เพื่อฝังมัลแวร์ในสำนักงานสำรวจปรมาณูของอิหร่าน หน้าปกของทอมเป็นผู้เชี่ยวชาญภาคสนามสำหรับเจ้าหน้าที่โครงการติดต่อทางไปรษณีย์ของสวิส เป้าหมายหลักของเขาคือประสิทธิภาพ
และมัลแวร์ทำให้สำนักงานพังเป็นชิ้นๆ รัฐบาลอิหร่านกำลังตรวจสอบนักเขียนภาษาอังกฤษในอิหร่าน เธอได้รับข้อพิสูจน์จากผู้ให้ข้อมูลเรื่องความเสียหายอย่างต่อเนื่องของซีไอเอต่อโครงการปรมาณูของอิหร่าน หลังจากที่สำนักงานถูกกำจัด
เธอถูกจับโดยองค์กรความมั่นคงของอิหร่าน เธอบอกชาวอิหร่านว่าเธอคิดว่ามีความเกี่ยวข้องกันระหว่างการเลิกจ้างของสำนักงานกับคนงานชาวสวิสที่ว่าจ้าง เนื่องจากข้อตกลงของพวกเขาอยู่ใกล้กับสถานที่ราชการ ทอมออกจากอิหร่านระหว่างทางไปลอนดอนโดยผ่านดูไบ
ขณะอยู่ที่ดูไบ การเดินทางไปลอนดอนของเขาถูกเลื่อนออกไป และเขาไปเยี่ยม Roman Chalmers ผู้ดูแล CIA ของเขา โรมันเป็นผู้เปลี่ยนศาสนามุสลิม ใช้ชีวิตภายใต้การบิดเบือนความจริงของคนในสังคมดูไบ ซึ่งเป็นวิถีชีวิตที่เขารังเกียจอย่างลับๆ
โรมันอ้างว่าได้เลื่อนการเดินทางเพื่อขับเคลื่อนการชุมนุมครั้งนี้ ทอมรับทราบสัญญาซีไอเอที่คุ้มค่าของโรมันสำหรับงานในเฮรัต ประเทศอัฟกานิสถาน เนื่องจากสัญญานี้จะจ่ายให้จนครอบคลุมค่าใช้จ่ายในวิทยาลัยของลูกสาวตัวน้อยของเขา

6.0
16218 votes, average 6.0 out of 10
Title: Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด Awards: N/A Country: United States, Saudi Arabia Genre: Action, Thriller Actors: Tom Rhys Harries, Farhad Bagheri, Gerard Butler Director: Ric Roman Waugh Writer: Mitchell LaFortune Language: English BoxOffice: $4,813,132 Type: movie Rated: R Released: 26 May 2023 Duration: 119 min