Kadvi Hawa (2017)

Kadvi Hawa (2017)

ดูหนังออนไลน์ Kadvi Hawa (2017)

  • ชื่ออังกฤษ: Kadvi Hawa (2017)
  • ประเภทหนัง: Drama

เรื่องราวของเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์และผู้เชี่ยวชาญด้านการพักฟื้นของธนาคาร “Kadvi Hawa” ซึ่งชีวิตได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ทั้งสองจะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวของพวกเขา ดวงชะตามีไว้เพื่ออะไรสำหรับพวกเขา?

ผู้สูงอายุที่มีความบกพร่องทางสายตาและผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้เงินจากธนาคารอายุน้อย โดยบังเอิญทั้งคู่มาจากสภาพอากาศเลวร้ายสองแห่งที่ไม่มีความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ต่อสู้เพื่อความอดทนของพวกเขา
เมื่อได้รับความนิยมสำหรับการเพาะปลูกแล้ว บุคคลในถิ่น Mahua ล้มเหลวในการจดจำกลิ่นหอมตามธรรมชาติของฝนที่ตกลงมาบนดินของพวกเขา
การเร่งรัดที่แปลกประหลาดและลดลงได้ผลักดันเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์จำนวนมากเข้าสู่กับดักภาระผูกพันที่กำหนดไว้ตามความก้าวหน้าที่นำเสนอโดยธนาคาร ไม่สามารถพัฒนาเม็ดอาหารได้อีกต่อไปและหลุดพ้นจากการชดใช้ ทางออกหลักคือการริบชีวิตของตนเอง
พ่อตาบอดของเจ้าของฟาร์มกลัวว่าลูกที่ท้อแท้อาจจะจบทุกอย่าง ผู้เชี่ยวชาญการพักฟื้นล่วงหน้าของธนาคารผู้ไร้หัวใจในวิถีทางของเขาที่จะยึดเอาความก้าวหน้ากลับคืนมา พร้อมกับบทสรุปการฆ่าตัวตายที่กำลังพัฒนาซึ่งเป็นที่รู้จักของเขาในนาม ‘เทพมรณะ’
พ่อพบว่าชีวิตของลูกของเขาประนีประนอมกับความตึงเครียดของการชำระเงินคืนจากธนาคาร ในกรณีของผู้เชี่ยวชาญ มหาสมุทรป่า น้ำท่วมตามธรรมเนียม และไต้ฝุ่นที่ไม่หยุดหย่อน ทำให้ครอบครัวของเขาประนีประนอมที่ริมน้ำอันไกลโพ้น
พ่อผู้พิการทางสายตาได้พบกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอให้ยอมรับภาระหน้าที่ของลูก โกรธเคืองการเลิกจ้างผู้เชี่ยวชาญและความเกลียดชังร่วมกันก่อนที่จะกลายเป็นองค์กรแปลก ๆ แต่ละคนต้องการช่วยครอบครัวของตัวเอง
ความรู้สึกของมนุษย์เข้ามาแทนที่ปัจจัยอันโหดร้ายที่แท้จริงของการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม ชะตากรรมของพวกเขาสั่นคลอนภายใต้สภาวะอากาศอันเลวร้ายสองอย่าง สายลมทื่อๆ ไม่ใช่แค่นิยาย
เป็นการพรรณนาความกระจ่างเกี่ยวกับความอดทนของบุคคลและเป็นเครื่องเตือนใจสำหรับประชาชนทั่วไปที่ยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับผลของกิจกรรมของพวกเขาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม

8.1
1042 votes, average 8.1 out of 10
Title: Kadvi Hawa (2017) Awards: 1 win & 1 nomination Country: India Genre: Drama Actors: Sanjay Mishra, Ranvir Shorey, Tillotama Shome Director: Nila Madhab Panda Writer: Nitin Dixit Language: Hindi BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 24 Nov 2017 Duration: 95 min