Jeepers Creepers Reborn (2022)

Jeepers Creepers Reborn (2022)

ดูหนังออนไลน์ Jeepers Creepers Reborn (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Jeepers Creepers Reborn (2022)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Thriller

“Jeepers Creepers Reborn” เริ่มมีวิสัยทัศน์ที่เชื่อมโยงกับตำนานเมือง The Creeper อันเป็นผลมาจากการถูกบังคับให้เดินทางไปกับแฟนของเธอ เธอเชื่อว่าเธอเป็นศูนย์กลางของสิ่งเหนือธรรมชาติที่ถูกเรียกออกมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดขึ้นในเทศกาล Horror Hound ครั้งแรกที่จัดขึ้นในรัฐลุยเซียนา ซึ่งดึงดูดผู้คลั่งไคล้ผู้คลั่งไคล้และผู้คลั่งไคล้สยองขวัญหลายร้อยคนจากทั่วทุกมุมโลก Fanboy Chase และ Laine แฟนสาวของเขาอยู่ท่ามกลางพวกเขา
และพวกเขาถูกบังคับให้ต้องไปด้วยกัน สำหรับการขี่ในทางกลับกัน Laine เริ่มมีลางสังหรณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้และนิมิตที่ไม่สงบที่เกี่ยวข้องกับอดีตของเมืองโดยเฉพาะตำนานเมือง The Creeper
เลนเชื่อว่ามีสิ่งเหนือธรรมชาติได้รับการอัญเชิญและเธอเป็นศูนย์กลางของมัน เมื่อเทศกาลใกล้เข้ามาและความบันเทิงที่ชุ่มไปด้วยเลือดก็เพิ่มสูงขึ้นเป็นไข้

2.5
5991 votes, average 2.5 out of 10
Title: Jeepers Creepers Reborn (2022) Awards: N/A Country: United Kingdom, Finland, United States Genre: Horror, Mystery, Thriller Actors: Sydney Craven, Imran Adams, Jarreau Benjamin Director: Timo Vuorensola Writer: Sean-Michael Argo Language: English BoxOffice: $2,033,057 Type: movie Rated: R Released: 19 Sep 2022 Duration: 88 min