In Darkness (2018)

In Darkness (2018)
  • ชื่ออังกฤษ: In Darkness (2018)
  • ประเภทหนัง: Mystery,Thriller

“In Darkness” ผู้ให้ความบันเทิงที่ถูกขัดขวางจากภายนอกได้ยินการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่สูงขึ้นไปจากเธอ ซึ่งส่งเธอไปสู่โลกใต้พิภพอาชญากรในลอนดอน โซเฟีย แมคเคนดริก (นาตาลี ดอร์เมอร์)
เป็นนักเปียโนพิการภายนอกที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมในลอนดอน และกำลัง น่าขนลุกจากการสังหารครอบครัวของเธอโดยกองกำลังทหารเซอร์เบีย เพื่อนบ้านของเธอคือ Veronique (Emily Ratajkowski) หญิงสาวของผู้ให้บริการชาวเซอร์เบีย Zoran Radic (Jan
Bijvoet) ผู้ซึ่งได้ประหารชีวิตความป่าเถื่อนระหว่างสงครามบอสเนีย และ ณ จุดนี้มีความเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดทางอาญา แม้จะมีการสนทนาเกี่ยวกับครอบครัวของ Veronique ก็ตาม โซเฟียก็ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอ แต่ช่วงหลังๆ
นี้เธอกลับพบปัญหาบางอย่างกับเธอ ระหว่างการสนทนาในลิฟต์ Veronique ได้ขโมย USB ไดรฟ์ของ Sofia และบอกเธอว่ากลิ่นหอมคือ Liquid Gold เย็นวันหนึ่ง โซเฟียได้ยินการต่อสู้เกิดขึ้นในห้องของ Veronique และเห็น Veronique ล้มลงกับความหายนะของเธอ
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โซเฟียก็ปฏิเสธไม่ให้เห็นอะไรกับตำรวจนักสืบมิลส์ (นีล มาเคลล์) ในขณะที่ถือไดรฟ์ USB อย่างระมัดระวัง

ต่อมาที่งานอีเวนต์ร่วมกับ Radic โซเฟียแสดงและได้ยิน Radic และผู้สมรู้ร่วมคิดคุยกันเรื่องสถานะการเสียชีวิตของ Veronique ในกระบวนการเผยให้เห็นว่าเขาคือผู้อยู่เบื้องหลัง อเล็กซานดรา กอร์ดอน (โจลี่ ริชาร์ดสัน) หัวหน้าฝ่ายสุขภาพของ Radic
และญาติของเธอ Marc (Ed Skrein) พูดคุยกันอย่างระมัดระวัง และพบว่า Veronique ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ และ Marc ถูกส่งตัวไปฆ่าเธอ มันยังถูกเปิดเผยว่า Marc มีความรู้สึกที่ไม่ถูกลงโทษกับเธอและมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นพ่อของลูกของเธอ Radic
วางรากฐานความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Veronique กับ Sofia และจบลงด้วยการหลบเลี่ยงคำถามของตำรวจและคนของ Radic กำลังสำรวจอพาร์ตเมนต์ของ Veronique มาร์กช่วยโซเฟียจากการพยายามโจมตีและต่อมาก็ช่วยเธอจากการพยายามจับกุมและทรมาน
โซเฟียมอบพลังบางอย่างกับมาร์คและเรียนรู้ถึงความพยายามของเขาและเวโรนิค และเขาเปิดเผยกับเธอว่าเวโรนิกทำทุกอย่างด้วยความสิ้นหวัง สิ่งนี้ทำให้เกิดความพยายามในหมู่มาร์คและโซเฟีย อย่างอธิบายไม่ถูก โซเฟียมีความขุ่นเคืองต่อ Radic
ขณะที่เธอวางใจในตัวเธอกับ Niall (James Cosmo) ผู้เป็นพ่อ และมอบไดรฟ์ USB ให้เขาและเผยให้เห็นว่า Liquid Gold เป็นกุญแจลึกลับของไดรฟ์ ซึ่งเผยให้เห็นทรัพย์สินของ Radic และอาชญากรรมของเขา โซเฟียเล่าว่าขณะที่เธออ่อนแรงภายนอก
เธอมีน้องสาวคนหนึ่งชื่อ บัลมา ซึ่งมองเห็นแต่จะอ้างว่าตนถูกขัดขวางจากภายนอกเพื่อประโยชน์ของพี่สาวของเธอ

ข้อมูล
5.7
IMDB:5.7/10 | 13,078 ratings