IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

  • ชื่อไทย: เพื่อนในจินตนาการ
  • ชื่ออังกฤษ: IF (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Comedy, Drama

เด็กน้อยที่ต้องเผชิญหน้าที่ยากลำบากเริ่มเห็นเพื่อนที่ไม่มีอยู่จริงของทุกคนที่ถูกทิ้งร้างเมื่อเพื่อนแท้ของพวกเขาได้เติบโตขึ้น “IF” บีวัย 12 ปีย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโดของคุณยายมาร์กาเร็ตในนิวยอร์ก ขณะที่พ่อของเธอนั่งตรวจสุขภาพหัวใจ
ขั้นตอนในคลินิกฉุกเฉินที่คล้ายกันซึ่งแม่ของเธอเสียชีวิตจากโรคร้ายเร็วกว่าหลายปี เย็นวันหนึ่ง บีออกไปซื้อที่ชาร์จสำหรับกล้องวิดีโอตัวเก่าของแม่ และเห็นสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งเดินตามมันกลับไปที่โครงสร้างของคุณยาย วันรุ่งขึ้น
เธอเห็นสัตว์นั้นอีกครั้งโดยมีชายคนหนึ่งเข้าร่วมด้วย บีติดตามพวกเขาไปที่บ้านใกล้ๆ โดยที่ชายแคลได้กู้สัตว์สีม่วงขนปุยตัวใหญ่ชื่อบลูขึ้นมา

เธอยังได้พบกับสัตว์อีกตัวหนึ่งที่มีรูปร่างคล้ายผีเสื้อชื่อบลูมและเป็นลมไป “เพื่อนในจินตนาการ” เธอเดินไปในคอนโดของแคลซึ่งเธอค้นพบว่าเขาทำงานร่วมกับเพื่อนที่เพ้อฝันซึ่งมีชื่อเล่นว่า Uncertainties เพื่อนำพวกเขาไปอยู่กับเด็กใหม่ๆ เมื่อลูกๆ
ที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขาเติบโตขึ้น ขึ้นมาและจำไม่ได้ ในตอนแรกลังเล ในที่สุด Bea ก็เลือกที่จะช่วย Cal วันต่อมา Cal ได้นำ Bea ไปสู่โลกแห่งความทรงจำอันแสนหวาน Retirement Back Home
ซึ่งเป็นพื้นที่เกษียณอายุในท้องถิ่นสำหรับความไม่แน่นอนที่ตั้งอยู่ใต้ม้าหมุนใน Coney Island ที่นั่น เขาได้พบกับบีกับลูอิส ตุ๊กตาหมีตัวโตที่เป็นหัวหน้าสำนักงาน เขากระตุ้นให้บีใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเธอในการปรับปรุงออฟฟิศ
ทำให้แคลรู้สึกลำบากใจอย่างสุดซึ้ง ชายหนุ่มชื่อเบนจามินปลุกเร้าให้เธอพบที่คลินิกฉุกเฉิน บีพยายามทดสอบความไม่แน่นอน เช่น แอร์พ็อกเก็ต มาร์ชแมลโลว์ ยูนิคอร์น นักบินอวกาศ ไอซ์ เรเดียนท์ บานาน่า นักการศึกษาด้านงานฝีมือ อูซ ออคโตแคท
เมาส์เอนเตอร์เทนเนอร์ คอสโม เอส-คานีน , คู่หู, Sticky Bear, วิโอลา, หุ่นยนต์ และ IF Keith ที่มองไม่เห็นเพื่อตามหาเบนจามิน น่าเสียดายที่เขามองไม่เห็นพวกมันเลย

6.7
1453 votes, average 6.7 out of 10
Title: IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ Awards: N/A Country: United States, Canada Genre: Animation, Comedy, Drama Actors: Cailey Fleming, Ryan Reynolds, John Krasinski Director: John Krasinski Writer: John Krasinski Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 17 May 2024 Duration: 104 min