House Party (2023)

House Party (2023)

ดูหนังออนไลน์ House Party (2023)

  • ชื่ออังกฤษ: House Party
  • ประเภทหนัง: Comedy

ตั๋ว VIP ของคุณสำหรับอีเวนต์ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี “House Party” ซึ่งเป็นการรีมิกซ์ของคลาสสิกยอดนิยมยุค 90 มาจาก New Line Cinema เมื่อคนทำความสะอาดบ้านสองคนโชคไม่ดีรู้ว่าพวกเขาจะทำความสะอาดบ้านของเลอบรอน เจมส์ในขณะที่เขาอยู่ต่างประเทศ
พวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตโดยจัดงานเลี้ยงใหญ่เพื่อพยายามเป็นอมตะและทำเงิน พวกเขาจะถูกโยนเข้าไปในค่ำคืนอันดุเดือดที่พวกเขาจะไม่มีวันลืมเมื่อปาร์ตี้หลุดมือและแหวนแชมป์วงหนึ่งของ Lebron หายไป

เควินและเดมอนเป็นเพื่อนซี้ในลอสแองเจลิส พวกเขาทำความสะอาดบ้านและต้องการเป็นผู้สนับสนุนสโมสร เควินยังต้องการทำเพลงและมีรายได้ที่มั่นคงเพื่อให้เขาและเดสตินีลูกสาวตัวน้อยของเขาสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง
การมีส่วนร่วมอย่างผิดกฎหมายของเดมอนกับลูกพี่ลูกน้องของกิลทำให้ไคล์และแก๊งค์ของเขา (กิลและแลร์รี) ต้องถอดทั้งสองคนออกจากงานเลื่อนตำแหน่ง เควินและเดมอนกำลังทำงานที่คฤหาสน์แห่งหนึ่ง เมื่อวีนัส
อดีตเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานคนปัจจุบันของเขาบอกเขาว่าพวกเขาจะถูกไล่ออกเพราะกล้องจับได้ว่าพวกเขากำลังสนุกสนานกับงาน เดมอนเสนอให้จัดงานปาร์ตี้สำหรับผู้มีชื่อเสียงของเลอบรอน เจมส์ ที่คฤหาสน์ที่พวกเขากำลังทำความสะอาดสำหรับเลอบรอน เจมส์
ซึ่งอยู่ระหว่างการทำสมาธิสองสัปดาห์ในอินเดีย เควินเข้าร่วมแผนอย่างไม่เต็มใจ ตอนนี้ต้องการเงินเพราะเขารู้ว่าเขาถูกไล่ออกและจะไม่เริ่มงานไอทีใหม่เป็นเวลาสองเดือน
วีนัสตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะมอบกุญแจคฤหาสน์ให้เดมอนและเควินเมื่อเควินขอให้เธอทำ เพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้งตำรวจ เดมอนและเควินประกาศงานเลี้ยงเป็นความลับ และกิจกรรมก็เริ่มต้นขึ้นด้วยความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม
หลังจากที่ไม่มีใครปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ของพวกเขาเอง ไคล์และเพื่อนๆ ของเขารู้เรื่องนี้และใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ด้านความปลอดภัยเพื่อบุกเข้าไปในห้องเก็บถ้วยรางวัลของเลอบรอนและขโมยแหวนแชมป์ของคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส จากการแข่งขันชิงแชมป์ในปี
2016 เควินเผชิญหน้ากับเดมอนเกี่ยวกับความทะลึ่งไม่สนใจทุกสิ่งรอบตัวหลังจากรู้สึกไม่สบายใจกับความเสียหายที่เกิดกับคฤหาสน์ Damon เห็น Mya ไอดอลของเขาหลังจากที่ Nick และพรรคพวกทุบตีเขาในภายหลัง
เพื่อช่วยเหลือเควินในการป้องกันไม่ให้ปาร์ตี้แตกสลาย เดมอนปฏิเสธข้อเสนอของมีอาที่จะไปกับเธอที่งาน

4.5
1491 votes, average 4.5 out of 10
Title: House Party (2023) Awards: N/A Country: United States Genre: Comedy Actors: Andrew Santino, Allen Maldonado, Jacob Latimore Director: Calmatic Writer: Stephen Glover, Jamal Olori Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 13 Jan 2023 Duration: 100 min