Hollywood Stargirl (2022)

Hollywood Stargirl (2022)

ดูหนังออนไลน์ Hollywood Stargirl (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Hollywood Stargirl (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Romance

“Hollywood Stargirl” สตาร์เกิร์ล คาราเวย์ ขณะที่เธอเดินทางออกจากไมกาสู่จักรวาลแห่งดนตรี ความฝัน และความเป็นไปได้ที่ยิ่งใหญ่ขึ้น หลังจากย้ายจากแอริโซนา สตาร์เกิร์ลและอานาแม่ของเธอก็ปรากฏตัวขึ้นที่ลอสแองเจลิสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ Ana
ได้พบงานแนวใหม่ในฐานะผู้สร้างทั้งมวลสำหรับภาพยนตร์องค์ประกอบ แต่หัวหน้าก็มีความท้าทายในการทำงานด้วย ขณะเล่นอยู่ในห้องของเธอ สตาร์เกิร์ลพบกับอีวาน ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอ
เขาและเทอร์เรลพี่น้องของเขากำลังสร้างภาพยนตร์ดังสำหรับภาพยนตร์ที่คาดหวังและต้องการให้เธอแต่งเพลงและอาจแสดงในภาพยนตร์ ในขณะที่สตาร์เกิร์ลไม่เคยแสดงเลย เธอถูกพี่น้องเกลี้ยกล่อมและไปเยี่ยมสภาพแวดล้อมการทำงานของเทอร์เรล บาร์ชื่อฟอร์เต
สตาร์เกิร์ลจำแขกรับเชิญธรรมดาคนหนึ่งได้ ซึ่งเรียกพี่น้องว่า “เทเบิลซิก” ในบทร็อกแซน มาร์เทล ปาฏิหาริย์ยอดฮิตที่ส่งต่อวงการเพลงเพื่อผันตัวเป็นผู้สร้าง เธอเป็นเจ้าของที่แท้จริงของ Forte

แผนการที่คับคั่งของ Ana ในการทำงานให้เสร็จช่วยให้สตาร์เกิร์ลทำงานอย่างเต็มที่หากต้องการ เธอซื้อหูฟังสองสามอันให้มิทเชลล์เพื่อนบ้านที่คลั่งไคล้ซึ่งเริ่มเปิดใจและพบว่าเขาเคยเป็นผู้สร้างภาพยนตร์
สตาร์เกิร์ลก็พบกับร็อกแซนน์เพื่อสอบถามว่าเธอจะใช้เพลง “Supernaturalบังเกิดไมล์” ของเธอสำหรับเสียงฉูดฉาดหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ร็อกแซนปฏิเสธ ให้ความรู้สึกว่าเธอต่อต้านสังคมและความรุนแรง สตาร์เกิร์ลและอีวานเลือกแต่งทำนองเพลง “Sort It Out”
ของพวกเขาเอง และร็อกแซนเปิดเผยว่าเธอปฏิเสธไม่ให้พวกเธอใช้ทำนองของเธอเพื่อกระตุ้นให้พวกเขาสร้างเพลงขึ้นมาเอง เธออนุญาตให้พวกเขาใช้สตูดิโอผู้เชี่ยวชาญในการบันทึก สตาร์เกิร์ลและอีวานเริ่มเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สตาร์เกิร์ล
อีวานและเทอร์เรลจบเรื่องฉูดฉาดแล้วส่งออกไป สตาร์เกิร์ลเล่าอดีตของเธอให้ฟังกับอีวานขณะที่พวกเขารอฟังปฏิกิริยาตอบโต้ ในระยะยาว Terrell พบว่าผู้นำที่ชื่อ Priya Collins ได้รับเสียงกระหึ่ม เธอเสนอแผนทางการเงินจำนวน 1,000,000 เหรียญ;
เพียงพอที่จะถ่ายทำภาพยนตร์ของพวกเขา ที่บ้าน Ana บอกให้ Stargirl รู้ว่าการสร้างภาพยนตร์ของเธอปิดตัวลงเนื่องจากพฤติกรรมของหัวหน้าและเธอยอมรับงานหนึ่งในเบิร์กลีย์ สตาร์เกิร์ลมีอารมณ์ฉุนเฉียว ขณะที่เธอกำลังพัฒนาเพื่อรักชีวิตในลอสแองเจลิส
และเข้าใจดีว่าปัญหาของอานามีต้นตอมาจากความหวาดระแวงของเธอเกี่ยวกับการตกลงปลงใจ

5.3
132 votes, average 5.3 out of 10
Title: Hollywood Stargirl (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Comedy, Drama, Romance Actors: Judy Greer, Uma Thurman, Judd Hirsch Director: Julia Hart Writer: Julia Hart, Jordan Horowitz, Jerry Spinelli Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 03 Jun 2022 Duration: N/A
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation