Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์

Guntur Kaaram
ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์

  • ชื่อไทย: เจ้าพ่อกุนตูร์
  • ชื่ออังกฤษ: Guntur Kaaram (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Family

1998: ใน Guntur, Dokka Marx Babu และ Lenin Babu อาชญากรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองคนในเมือง “เจ้าพ่อกุนตูร์” จุดคบเพลิง Bhogineni Satyam เปลี่ยนชื่อสายการผลิต Mirchi ของ “Regal” Satyam เมื่อเห็นสิ่งนี้ Satyam จึงเข้าหา Marx และ Lenin
เพื่อจัดการกับพวกเขา ในขณะที่โรงงานแปรรูปกำลังใช้งานอยู่ ตลอดเวลาที่ผ่านมา Rangam น้องชายของ Satyam บังเอิญฆ่าเลนิน แต่ Satyam กลับรับผิดในคดีฆาตกรรม จึงส่งเขาเข้าคุกมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตาม ลูกของเขา วีระ เวนกาตะ รามานา “รามานะ”
สูญเสียการมองเห็นในตาซ้ายไปบ้าง ส่งผลให้เขาตาบอดในระหว่างเหตุระเบิดที่โรงงานแปรรูป หลังจากนั้นไม่นาน เมื่อพบว่า Satyam ติดคุกได้อย่างไร ครึ่งหนึ่งของเขาและ Vasundhara แม่ของ Ramana เลือกที่จะออกจากครอบครัวของ Ramana และ Satyam
และย้ายกลับไปพร้อมกับ Vyra Venkata Swamy

พ่อผู้เป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติของเธอในไฮเดอราบัด “Guntur Kaaram” ในงานแต่งงานครั้งสุดท้ายเป็นโอกาสครั้งที่สอง แก่หลานชายและลูกพี่ลูกน้องของเธอ ปักกะ ราชโกพัล พระนารายณ์ “นารายณ์” 2023: Venkata Swamy ตั้ง Vasundhara
เป็นนักบวชแห่งการควบคุมจากกลุ่มอุดมการณ์ของเขา แต่ต้องเผชิญกับการต่อต้านจากองค์กรที่กำหนดเอง Madhu ซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาและบุคคลจากกลุ่มอุดมการณ์ของเขา “พรรค Jana Dalam” ซึ่งดำเนินการเพื่อเปิดเผยวิธีที่ Ramana เป็นลูกของ Vasundhara
. เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ Venkata Swamy เลือกที่จะให้ Ramana ลงนามในบันทึกที่แสดงว่าเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับ Vasundhra หรือครอบครัว Vyra ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนที่เขาจะได้รับเงินสด รามานาจะไม่ทำเช่นนั้นหากเขามองไม่เห็นหรือพูดคุยกับแม่ของเขา
มีวิธีการนี้รวมถึงที่ปรึกษากฎหมายของ Venkata Swamy, Basavaraju Sarangapaani “Paani”, ลูกสาวตัวน้อยของเขา Basavaraju Aamukta “Ammu” Malyada และผู้ร่วมงานของเขา Balasubramanyam “Balu” พยายามให้ Ramana ลงนามในรายงาน Venkata Swamy
รู้สึกงุนงง เลือกที่จะให้ Paani บันทึก FIR ปลอมกับ Ramana ใน Celebration Slopes โดยแสดงให้เห็นว่าเขาทำลายทรัพยากรในบ้านของเขาจนหมดสิ้นและติดตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อขับรถให้เขาลงนามในรายงาน
บาลูเห็นใจรามานาและต่อต้านปาอานีโดยขอประกันตัวรามานา Ramana ไปที่บ้านของ Venkata Swamy และจำลองสิ่งที่แสดงออกมาใน FIR ได้อย่างแม่นยำ

5.6
18325 votes, average 5.6 out of 10
Title: Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์ Awards: N/A Country: India Genre: Action, Drama, Family Actors: Mahesh Babu, Sreeleela, Meenaakshi Chaudhary Director: Trivikram Srinivas Writer: Trivikram Srinivas Language: Telugu BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 12 Jan 2024 Duration: 159 min