Gretel & Hansel (2020)

Gretel & Hansel (2020)
  • ชื่ออังกฤษ: Gretel & Hansel
  • ประเภทหนัง: Fantasy, Horror, Mystery

เรื่องย่อ

“Gretel & Hansel”
ในอดีตอันยาวนานที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในประเทศที่เปิดกว้างในฝันเจ้าหนูคนหนึ่งผลักดันญาติที่อ่อนเยาว์กว่าของเธอให้กลายเป็นไม้สีอ่อนโดยขออาหารและงานอย่างกระสับกระส่ายเพียงเพื่อเปิดเผยความสัมพันธ์ของความชั่วร้ายที่น่าประหลาดใจ
กับแม่ของพวกเขา ในช่วงเวลาที่ยากลำบากและเกรเทลไม่สามารถค้นหาธุรกิจบางประเภทได้แม่ของพวกเขาจึงส่งพวกเขาออกไปต่อสู้เพื่อตัวเอง
ในขณะที่พวกเขาผจญภัยไปในป่าอันเงียบสงบโดยไม่มีเสื้อผ้าหรือสิ่งของเครื่องใช้พวกเขาได้พบกับบ้านที่มีกลิ่นอาหารที่น่าทึ่งและตัดสินใจที่จะอยู่ที่นั่นโดยไม่คาดคิดในแง่ของผู้สูงอายุ ในขณะที่พวกเขาฟื้นตัวจากความสิ้นหวังพวกเขาจะค้นพบสิ่งแปลก ๆ
ซึ่งอาจป้องกันพวกเขาจากการมีชีวิตอยู่ได้

เยาวชนหญิงในเมืองมีอาการอ่อนเพลียและไม่จำเป็นต้องอดทน ผู้เป็นพ่อพาลูกไปดูนักแสดงผู้ซึ่งปัดเป่าความทุกข์ยากทิ้งพลังไว้ในตัวเด็ก ผู้อยู่อาศัยไปหาหญิงสาวเมื่อโตขึ้นเพื่อฟังอารมณ์ของเธอ แต่เธอก็ใช้ความสามารถในการฆ่าคนรวมทั้งพ่อของเธอด้วย
เธอถูกพาเข้าไปในเขตป่าที่ถูกทิ้งร้าง ที่นั่นเธอดึงดูดเด็ก ๆ หลาย ๆ คนมาสู่การทำลายล้างของพวกเขา เธอได้รับการขนานนามว่าเป็นเด็กที่สวยงามฉากนี้พัฒนาไปสู่วัยรุ่นเกรเทล (โซเฟียลิลลิส) และฮันเซลญาติหนุ่มของเธอหลังจากที่พ่อของพวกเขาจากไป
พวกเขาพบกับชายคนหนึ่งเกี่ยวกับตำแหน่งแม่บ้านอย่างไรก็ตามเขาเปิดเผยสมมติฐานที่แท้จริงของเขาโดยการอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับว่าตอนนี้เธอเป็นสาวพรหมจารีหรือไม่ คนหนุ่มสาวจากไปโดยไม่มีงานทำ
แม่ของพวกเขาตำหนิเกรเทลที่ไม่ผูกมัดพวกเขาและหาทางฆ่าเกรเทลหากพวกเขาไม่ยอมออกจากบ้าน ครอบครัวหนีออกไปหากระท่อมเพื่อพักในคืนนี้ชายผู้น่ากลัวก็ปรากฏตัวขึ้นและโจมตีฮันเซล ผู้ติดตาม (ชาร์ลส์บาบาโลลา)
ช่วยครอบครัวและพาพวกเขาไปที่บ้านของเขาเช้าวันรุ่งขึ้นคินโฟล์คออกไปดูและหางานทำ แฮนเซลถูกดึงเข้าไปในบ้านที่มีกลิ่นเค้กโชยมาจากบ้าน Holda (Alice Krige)
เชิญพวกเขาเข้าไปข้างในเพื่อรับประทานอาหารค่ำและอนุญาตให้พวกเขาพักที่นั่นเพื่อแลกกับการทำงาน โฮลดาส่งฮันเซลไปยังดินแดนที่เป็นป่าเพื่อฝึกฝนความสามารถของเขาด้วยขวานในขณะที่เก็บเกรเทลไว้ข้างใน แฮนเซลรู้สึกกระปรี้กระเปร่า
แต่เกรเทลยังสงสัยโฮลดา เธอเห็นจินตนาการของแม่มดและได้ยินเสียงของเด็ก ๆ โฮลดาเปิดเผยกับเกรเทลถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากพลังของเธอในฐานะแม่มด

ข้อมูล
5.4
IMDB:5.4/10 | 22,627 ratings

Awards: 3 nominations.

Country: USA, Canada, Ireland, South Africa

Genre: Fantasy, Horror, Mystery, Thriller

Director: Oz Perkins

Writer: Rob Hayes

Language: English

BoxOffice: $15,347,654

Type: movie

Title: Gretel & Hansel

Rated: PG-13

Released: 31 Jan 2020

Runtime: 87 min