Gretel & Hansel (2020)

Gretel & Hansel (2020)

ดูหนังออนไลน์ Gretel & Hansel (2020)

  • ชื่ออังกฤษ: Gretel & Hansel
  • ประเภทหนัง: Fantasy, Horror, Mystery

เรื่องย่อ

“Gretel & Hansel”
ในอดีตอันยาวนานที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในประเทศที่เปิดกว้างในฝันเจ้าหนูคนหนึ่งผลักดันญาติที่อ่อนเยาว์กว่าของเธอให้กลายเป็นไม้สีอ่อนโดยขออาหารและงานอย่างกระสับกระส่ายเพียงเพื่อเปิดเผยความสัมพันธ์ของความชั่วร้ายที่น่าประหลาดใจ
กับแม่ของพวกเขา ในช่วงเวลาที่ยากลำบากและเกรเทลไม่สามารถค้นหาธุรกิจบางประเภทได้แม่ของพวกเขาจึงส่งพวกเขาออกไปต่อสู้เพื่อตัวเอง
ในขณะที่พวกเขาผจญภัยไปในป่าอันเงียบสงบโดยไม่มีเสื้อผ้าหรือสิ่งของเครื่องใช้พวกเขาได้พบกับบ้านที่มีกลิ่นอาหารที่น่าทึ่งและตัดสินใจที่จะอยู่ที่นั่นโดยไม่คาดคิดในแง่ของผู้สูงอายุ ในขณะที่พวกเขาฟื้นตัวจากความสิ้นหวังพวกเขาจะค้นพบสิ่งแปลก ๆ
ซึ่งอาจป้องกันพวกเขาจากการมีชีวิตอยู่ได้

เยาวชนหญิงในเมืองมีอาการอ่อนเพลียและไม่จำเป็นต้องอดทน ผู้เป็นพ่อพาลูกไปดูนักแสดงผู้ซึ่งปัดเป่าความทุกข์ยากทิ้งพลังไว้ในตัวเด็ก ผู้อยู่อาศัยไปหาหญิงสาวเมื่อโตขึ้นเพื่อฟังอารมณ์ของเธอ แต่เธอก็ใช้ความสามารถในการฆ่าคนรวมทั้งพ่อของเธอด้วย
เธอถูกพาเข้าไปในเขตป่าที่ถูกทิ้งร้าง ที่นั่นเธอดึงดูดเด็ก ๆ หลาย ๆ คนมาสู่การทำลายล้างของพวกเขา เธอได้รับการขนานนามว่าเป็นเด็กที่สวยงามฉากนี้พัฒนาไปสู่วัยรุ่นเกรเทล (โซเฟียลิลลิส) และฮันเซลญาติหนุ่มของเธอหลังจากที่พ่อของพวกเขาจากไป
พวกเขาพบกับชายคนหนึ่งเกี่ยวกับตำแหน่งแม่บ้านอย่างไรก็ตามเขาเปิดเผยสมมติฐานที่แท้จริงของเขาโดยการอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับว่าตอนนี้เธอเป็นสาวพรหมจารีหรือไม่ คนหนุ่มสาวจากไปโดยไม่มีงานทำ
แม่ของพวกเขาตำหนิเกรเทลที่ไม่ผูกมัดพวกเขาและหาทางฆ่าเกรเทลหากพวกเขาไม่ยอมออกจากบ้าน ครอบครัวหนีออกไปหากระท่อมเพื่อพักในคืนนี้ชายผู้น่ากลัวก็ปรากฏตัวขึ้นและโจมตีฮันเซล ผู้ติดตาม (ชาร์ลส์บาบาโลลา)
ช่วยครอบครัวและพาพวกเขาไปที่บ้านของเขาเช้าวันรุ่งขึ้นคินโฟล์คออกไปดูและหางานทำ แฮนเซลถูกดึงเข้าไปในบ้านที่มีกลิ่นเค้กโชยมาจากบ้าน Holda (Alice Krige)
เชิญพวกเขาเข้าไปข้างในเพื่อรับประทานอาหารค่ำและอนุญาตให้พวกเขาพักที่นั่นเพื่อแลกกับการทำงาน โฮลดาส่งฮันเซลไปยังดินแดนที่เป็นป่าเพื่อฝึกฝนความสามารถของเขาด้วยขวานในขณะที่เก็บเกรเทลไว้ข้างใน แฮนเซลรู้สึกกระปรี้กระเปร่า
แต่เกรเทลยังสงสัยโฮลดา เธอเห็นจินตนาการของแม่มดและได้ยินเสียงของเด็ก ๆ โฮลดาเปิดเผยกับเกรเทลถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากพลังของเธอในฐานะแม่มด

5.4
22627 votes, average 5.4 out of 10
Title: Gretel & Hansel (2020) Awards: 3 nominations. Country: USA, Canada, Ireland, South Africa Genre: Fantasy, Horror, Mystery, Thriller Director: Oz Perkins Writer: Rob Hayes Language: English BoxOffice: $15,347,654 Type: movie Rated: PG-13 Released: 31 Jan 2020 Duration: 87 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

White Collar season 1 [บรรยายไทย] HD
White Collar season 1 [บรรยายไทย]
8.3
HD
The Travelling Cat Chronicles (2018) ผม แมว และการเดินทางของเรา
7.5
The Conjuring (2013) คนเรียกผี HD
The Conjuring (2013) คนเรียกผี
7.5
Sweet 20 (2017) HD
Sweet 20 (2017)
7.4