Explorer The Last Tepui (2022)

Explorer The Last Tepui (2022)

ดูหนังออนไลน์ Explorer The Last Tepui (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Explorer The Last Tepui (2022)
  • ประเภทหนัง: Documentary

“Explorer The Last Tepui” ติดตาม Alex Honnold นักปีนเขาที่เก่งที่สุดและกลุ่มนักปีนเขาชั้นหนึ่งในภารกิจอันน่าตะลึง ณ ที่แห่งหนึ่งในป่าอเมซอน

“Traveler: The Last Tepui” ที่น่าสนใจของ Disney+ Earth Day จาก National Geographic ติดตามนักปีนเขาที่เก่งที่สุดอย่าง Alex Honnold (“Free Solo”) และกลุ่มนักปีนเขาระดับโลกที่ขับโดย National Geographic Explorer และ Mark Synnott
นักปีนเขาในภารกิจสุดเหลือเชื่อ วางลงในป่าอเมซอนขณะที่พวกเขาลองขยับขึ้นครั้งแรกขึ้นไปบนเนินสูงชัน 1000 ฟุต พวกเขาจำเป็นต้องถ่ายทอดนักวิทยาศาสตร์ที่น่าทึ่งและนักสำรวจเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก บรูซ หมายถึง เครื่องหมายที่น่าสังเกตที่สุดของ
“เกาะที่อยู่ด้านบน” ขนาดมหึมาที่รู้จักกันในชื่อเทปุย การรวมตัวควรจะเดินทางเป็นระยะทางหลายไมล์ในการหลอกลวงพื้นที่ป่าเพื่อช่วย Dr. Infers ให้เหตุผลด้านการบริโภคโดยทั่วไปของเขาโดยสมบูรณ์ เหลือบมองผ่านช่องแบ่งหน้าผาเพื่อดูสัตว์ที่ซ่อนเร้น

7.0
203 votes, average 7.0 out of 10
Title: Explorer The Last Tepui (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Documentary Actors: Alex Honnold, Mark Synnott Director: Renan Ozturk, Drew Pulley, Taylor Freesolo Rees Writer: N/A Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 22 Apr 2022 Duration: N/A