Elena of Avalor: Song of the Sirenas (2018)

Elena of Avalor: Song of the Sirenas (2018)

ดูหนังออนไลน์ Elena of Avalor: Song of the Sirenas (2018)

  • ชื่ออังกฤษ: Elena of Avalor: Song of the Sirenas (2018)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure, Family, Fantasy, Musical

“Elena of Avalor: Song of the Sirenas” เอเลน่ากลับมาติดต่อกับดยุค คริสโตบัล ลูกพี่ลูกน้องของเธออีกครั้ง ซึ่งดูแลเมืองนูวา วิสตา ขณะอยู่ที่นั่น เธอได้รู้จักการรวมตัวของสัตว์ทะเลคล้ายนางเงือกที่เรียกว่าไซเรนัส
และลงทะเบียนความช่วยเหลือเพื่อเอาชนะแม่มดชูริกิผู้มุ่งร้าย

ราชวงศ์ของ Avalor, Turners, Mateo และ Gabe กำลังเดินทางโดยเรือภายใต้คำสั่งของ Scarlet Turner ไปยัง Nueva Vista เพื่อไปเยี่ยม Duke Cristóbal ลูกพี่ลูกน้องคนแรกของพ่อของ Isabel และผู้ปกครองเมือง ระหว่างทาง Elena กำลังฝึกซ้อมการใช้พลังของ
Scepter of Light Gabe ประหลาดใจและถามจำนวนความสามารถของ Scepter ที่มี ด้วยการสนับสนุนของมาเทโอ เอเลน่าจึงค้นพบพลังอีกอย่างหนึ่ง: ทำให้วัตถุไม่สามารถมองเห็นได้ อย่างไรก็ตาม Elena ค้นพบว่าเธอกำลังประสบปัญหาซึ่งทำให้ตัวเองระเหยไปกับมัน
ในขณะที่การแสดงของเธอทำให้ทุกบิตสุดท้ายของเธอขึ้นอยู่กับไหล่ของเธอหายไป แต่เธอก็สามารถใช้มันกับวัตถุได้ทั้งหมด ทันใดนั้น สการ์เล็ตพบไซเรนัสสองสามตัวจากที่ไกลๆ และแนะนำให้แดเนียลเตรียมหน้าไม้ เมื่อเอเลน่าถามว่าทำไม นาโอมิบอกกับเธอว่า
“ซีเรนัสมีความเสี่ยง! นั่นคือสิ่งที่ทุกคนรู้!” ผู้คนของนาโอมิอธิบายอย่างละเอียด: พวกเขาร้องเพลงปลุกเพื่อทำให้ลูกเรือตกตะลึงและทำให้พวกเขาตกเรือ เอเลน่าและมาเทโอต่างไม่เห็นด้วยว่าพวกเขาจะส่งการโจมตีที่ไร้สาระออกไป
แดเนียลและสการ์เล็ตมองข้ามพวกเขาและเปิดไฟ Elena หยุดพวกเขาด้วย Scepter ของเธอ ทำลายหน้าไม้ของพวกเขาด้วย Blaze มาริสา ซิเรนาตัวเมีย เห็นสิ่งนี้และห้ามมาร์เซล ซิเรนาผู้เป็นพี่น้องของเธอ จากการโต้กลับ ในระหว่างนี้
นาโอมิถามเอเลน่าถึงเหตุผลที่ดีว่าเธอหยุดการจู่โจมของพวกพ้อง และเอเลน่าย้ำว่ามันไม่สมควรเพราะพวกไซเรนัสไม่เคยแสดงจุดประสงค์ที่ไม่เป็นมิตรเลยก่อนที่พวกเขาจะดำเนินการตาม ภายใต้ท้องทะเล มาร์เซลรู้สึกโกรธที่พวกเขาจากไปแล้วทั้งๆ ที่ Sirenas
ไม่ได้จมเรือตั้งแต่ก่อนที่พวกเขาจะตั้งครรภ์ มาริสากล่าวว่าผู้คนไม่ได้ตระหนักว่าพวกเขาเปลี่ยนไปแล้ว จากนั้นเธอก็เลือกที่จะคุยกับพ่อของพวกเขาเพื่อที่เธอจะได้คุยกับเอเลน่าได้

7.7
20 votes, average 7.7 out of 10
Title: Elena of Avalor: Song of the Sirenas (2018) Awards: N/A Country: N/A Genre: Animation, Action, Adventure, Family, Fantasy, Musical Actors: Aimee Carrero, Gina Rodriguez, Edward James Olmos, Rita Moreno Director: Elliot M. Bour Writer: Silvia Cardenas Olivas, Craig Gerber (created by), Jamie Mitchell (based on visual development by), Rachel Ruderman Language: English Type: episode Rated: TV-Y Released: 21 Sep 2018 Duration: 44 min