Don’t Worry Darling (2022)

Don't Worry Darling (2022)

ดูหนังออนไลน์ Don’t Worry Darling (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Don’t Worry Darling (2022)
  • ประเภทหนัง: Drama, Thriller

“Don’t Worry Darling” ในชุมชนแห่งการทดลองในอุดมคติ แม่บ้านจากทศวรรษ 1950 เริ่มกังวลว่าบริษัทที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจของสามีอาจปกปิดความลับที่น่ารำคาญใจ อลิซและแจ็ค แชมเบอร์อาศัยอยู่ในวิคตอรี่ แคลิฟอร์เนีย
เมืองบริษัทอันงดงามที่สร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1950 และต้นทศวรรษ 1960 ในขณะที่ภรรยาของพวกเขาถูกกีดกันไม่ให้ถามเกี่ยวกับงานของสามีหรือออกจากความปลอดภัยของเมือง เหล่าผู้ชายออกเดินทางทุกวันไปยังสำนักงานใหญ่แห่งชัยชนะในทะเลทรายรอบๆ
มาร์กาเร็ต เพื่อนของอลิซ กลายเป็นคนนอกคอกตั้งแต่เธอพาลูกชายเข้าไปในทะเลทราย ซึ่งดูเหมือนว่าเขาเสียชีวิตแล้ว แม้ว่าเธอจะอ้างว่าชัยชนะพรากเขาไปจากเธอเพื่อเป็นการลงโทษก็ตาม
อลิซเฝ้าสังเกตความพยายามของสามีของมาร์กาเร็ตที่จะจ่ายยาให้เธอหลังจากเกิดเหตุระเบิดขึ้นในงานปาร์ตี้ที่จัดโดยแฟรงก์ผู้ก่อตั้งลึกลับของวิคตอรี่ เธอสังเกตว่าแฟรงก์เฝ้าดูอลิซและแจ็คขณะที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์กันในห้องนอนของแฟรงก์

อลิซเห็นเครื่องบินตกในทะเลทรายขณะนั่งรถเข็นข้ามเมืองจึงรีบไปช่วย ก่อนที่เธอจะกลับถึงบ้านในคืนนั้น เธอประสบกับภาพหลอนเหนือจริงหลังจากสะดุดสำนักงานใหญ่และสัมผัสหน้าต่างบานหนึ่งที่ดูเหมือนกระจก เธอมีประสบการณ์แปลกๆ มากขึ้นเรื่อยๆ
ในอีกไม่กี่วันต่อมา และมาร์กาเร็ตก็โทรหาเธอเพื่อบอกว่าเธอเห็นสิ่งเดียวกัน อลิซเห็นมาร์กาเร็ตเชือดคอตัวเองและตกลงมาจากหลังคาหลังจากที่เธอตอบสนองต่อคำท้าทายของเธอ
อลิซถูกลากออกจากร่างของมาร์กาเร็ตโดยชายในชุดจั้มสูทสีแดงที่ทำงานให้กับแฟรงก์ แจ็คปฏิเสธคำยืนยันของอลิซและยืนยันว่ามาร์กาเร็ตเพิ่งฟื้นตัวจากอุบัติเหตุในบ้าน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากดร. คอลลินส์ แพทย์ประจำเมือง
แจ็คปฏิเสธใบสั่งยาของเขาสำหรับยาของอลิซ ส่วนมาร์กาเร็ตขโมยเวชระเบียนที่มีการแก้ไขอย่างหนักของมาร์กาเร็ตจากกระเป๋าเอกสารของเขา อลิซหมดสติในห้องน้ำระหว่างงานฉลองของบริษัท
ซึ่งแฟรงก์ให้การเลื่อนตำแหน่งพิเศษแก่แจ็คเมื่อความหวาดระแวงของเธอเพิ่มมากขึ้น อลิซพยายามอธิบายทุกอย่าง โดยบันนี่เพื่อนของเธอปลอบโยน แต่บันนี่โกรธและบอกว่าอลิซทำให้ชัยชนะตกอยู่ในอันตราย

6.2
101127 votes, average 6.2 out of 10
Title: Don’t Worry Darling (2022) Awards: 7 wins & 13 nominations Country: United States Genre: Drama, Thriller Actors: Florence Pugh, Harry Styles, Chris Pine Director: Olivia Wilde Writer: Katie Silberman, Carey Van Dyke, Shane Van Dyke Language: English BoxOffice: $45,202,636 Type: movie Rated: R Released: 23 Sep 2022 Duration: 123 min