Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์

Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์

ดูหนังออนไลน์ Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์

  • ชื่อไทย: ล่าอาชญากรไซเบอร์
  • ชื่ออังกฤษ: Cyber Heist (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Crime, Drama

“Cyber Heist” ผู้เชี่ยวชาญด้านพีซีตกอยู่ในกลอุบายของการกระทำผิดทางการเงินทางออนไลน์โดยไม่ได้ตั้งใจ และจำเป็นต้องคว้าโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ เบื้องหลังหน้าจอพีซีมีเว็บรกร้างที่เป็นความลับซึ่งเต็มไปด้วยใยแก้วนำแสงและข้อมูล ซึ่งเป็นพื้นที่มหัศจรรย์ที่ถ่ายทอดนวัตกรรมอันทรงคุณค่า และการติดเชื้อที่มุ่งร้ายในเวลาเดียวกัน แฮกเกอร์ปล่อยการติดไวรัสบนเว็บ และปล่อยการโจมตีทางดิจิทัลในขอบเขตอันกว้างใหญ่ โชคดีที่นักออกแบบการป้องกันดิจิทัลและอัจฉริยะด้านไอที Kelvin Cheuk (Aaron Kwok)

ใช้ไฟร์วอลล์ที่เขาสร้างขึ้นชื่อ Firewall X เพื่อระบุเหตุฉุกเฉิน “ล่าอาชญากรไซเบอร์” โดยที่เคลวินไม่รู้ สมองที่อยู่เบื้องหลังการแพร่กระจายของการติดเชื้อนี้คือเจ้านายของเขา เคนเน็ธ ชาน (กอร์ดอน แลม) และเคลวินก็ถูกสรุปเป็นกลอุบายการหลีกเลี่ยงภาษีในภายหลังเช่นกัน เพื่อปกป้องตัวเอง เคลวินจึงเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดกับเคนเน็ธ เคลวินแอบส่งเสริมการติดเชื้อขั้นสูงของแอปพลิเคชั่นโปรแกรมปัญญาประดิษฐ์ และเดินเข้าไปในพื้นที่อันตรายเพื่อดักจับและไล่ตามโปรแกรมเมอร์ และให้คำมั่นว่าจะติดตามหลักฐานการละเมิดของเคนเน็ธ ในขณะเดียวกัน Kenneth ยังสั่งให้โปรแกรมเมอร์ใช้โปรแกรมทำลายวลีลับของ Kelvin เพื่อปิดเหตุฉุกเฉินด้านนวัตกรรมขององค์กรและจับ Bowie สาวของ Kelvin ในขณะเดียวกันก็บ่อนทำลาย Sandy (Megan Lai) ครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าของเขาด้วย เคลวินถูกบีบบังคับเมื่อการดำรงอยู่ของครอบครัวของเขากำลังถูกทำลาย สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลง การติดเชื้อสุดล้ำด้วยปัญญาประดิษฐ์ของเขาปล่อยให้ไปโดยสิ้นเชิงและค้นหาทิศทางที่จะเข้าสู่พีซีแต่ละเครื่องในฮ่องกงได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดความบ้าคลั่งในที่สาธารณะ และเคลวินต้องเผชิญกับบททดสอบในการฟื้นฟูองค์กรของเมืองและปกป้องครอบครัวของเขาจากความเสี่ยงระหว่างชีวิตและการจากไป

4.7
253 votes, average 4.7 out of 10
Title: Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์ Awards: N/A Country: Hong Kong Genre: Action, Crime, Drama Actors: Aaron Kwok, Simon Yam, Ka-Tung Lam Director: Hing Fan Wong Writer: Soi Cheang Language: Cantonese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 09 Mar 2023 Duration: 111 min