Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)

Chip 'n Dale Rescue Rangers (2022)

ดูหนังออนไลน์ Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“Chip ‘n Dale Rescue Rangers” สามสิบปีหลังจากการแสดงทางเครือข่ายที่โด่งดังของพวกเขาจบลง Chipmunks Chip และ Dale ยังคงมีชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เมื่อนักแสดงจากซีรีส์แรกหายไปอย่างน่างงงวย
ทั้งคู่ควรกลับมารวมกันเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขา ในโลกที่มีผู้คนและตัวละครแอนิเมชั่นอาศัยอยู่ร่วมกัน ชิปและเดลพบกันในโรงเรียนประถมและแม้จะไม่มีใครแตะต้องได้ กลายเป็นสหายอย่างรวดเร็ว เครือญาติของพวกเขาทำให้เกิดการผลิตซีรีส์ Chip ‘n Dale:
Rescue Rangers ซึ่งกลายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปี 1990 ในช่วงซีซันที่สาม เดลเปิดเผยกับชิปว่าเขากำลังแสดงเป็นของตัวเอง ดับเบิ้ลโอเดล Chip มองว่านี่เป็นการดูหมิ่นการคบหากัน
ทำให้เกิดผลที่ตามมาระหว่างทั้งสองและทำให้ซีรีส์ทั้งสองต้องเลิกกัน

หลังจากผ่านไป 30 ปี Chip เป็นตัวแทนขายด้านการคุ้มครองที่มีประสิทธิภาพ ในขณะที่ Dale ทุ่มพลังงานส่วนใหญ่ของเขาในวงจรงานแฟนโชว์ มอนเทอเรย์ แจ็ค นักแสดงร่วมวัยชราของพวกเขาเอื้อมถึงทั้งสองคน ซึ่งเป็นหนี้เงินสดให้กับผู้ทำผิดกฎหมายชื่อ สวีท
พีท เนื่องจากการบังคับเชดดาร์ที่มีกลิ่นเหม็น มอนตี้เตือนชุดกิจกรรมการค้าขายที่มีการจับตัวตูน เปลี่ยนรูปลักษณ์ และถูกส่งไปต่างประเทศเพื่อส่งมอบงานเถื่อนของพวกเขาไปจนสิ้นชีวิต หลังจากนั้น ทั้งสองได้รับการศึกษาว่ามอนตี้ถูกจี้ นักวิเคราะห์
Ellie Steckler เปิดเผยว่าตัวเองเป็นแฟนตัวยงของ Rescue Rangers และด้วยทางเลือกของตำรวจที่จำกัด เธอแนะนำให้ Chip และ Dale สำรวจด้วยตัวเอง Chip และ Dale ไปเยี่ยม Bjornson the Cheesemonger ผู้ขายเชดดาร์ของ Monty และขอพบ Sweet Pete
พวกเขาถูกนำตัวไปที่สายการผลิตของเขาในพื้นที่หุบเขาอันลึกลับของเมือง และพบกับ Sweet Pete ซึ่งเป็นรูปแบบที่โตแล้วของ Peter Pan และ Bob และ Jimmy ผู้ร่วมงานของเขา ยอมรับว่าพวกเขากำลังพยายามยึดข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจลักลอบขนสินค้าของเขา Sweet
Pete พยายามที่จะจับทั้งคู่ แต่พวกชิปมังก์ก็หลบหนี ทั้งสองคุยกันในภายหลังเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาพบกับเอลลี่ โดยพบว่าเธอไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดนั้นกับกัปตันตำรวจสีโป๊ว เพราะการติดตามผลที่เลวร้ายและโจมตี Nickelodeon Studios
ด้วยผลลัพธ์ที่น่าตกใจ ด้วยความช่วยเหลือของเอลลี่ ชิปมังก์จึงแอบเข้าไปในโรงอาบน้ำเพื่อเอาเครื่องติดตามสุขภาพของพีท พวกเขาติดตามการพัฒนาของเขาไปที่ห้องเก็บของในท่าเรือ แต่ตอนนี้มันร้างเปล่าเมื่อตำรวจปรากฏตัว
ข้างในพวกเขาพบเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่ตั้งใจจะเปลี่ยนร่างการ์ตูน ควบคู่ไปกับชิ้นส่วนการ์ตูนสองสามชิ้น

7.3
5210 votes, average 7.3 out of 10
Title: Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Animation, Adventure, Comedy Actors: Seth Rogen, J.K. Simmons, Will Arnett Director: Akiva Schaffer Writer: Dan Gregor, Doug Mand, Tad Stones Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 20 May 2022 Duration: N/A