Blood Quantum (2019)

Blood Quantum (2019)

ดูหนังออนไลน์ Blood Quantum (2019)

  • ชื่ออังกฤษ: Blood Quantum
  • ปีที่ออกฉาย: 2019

เรื่องย่อ

คนตายกำลังกลับมามีชีวิตอีกครั้งนอกเขตกักขัง “Blood Quantum” นอกเหนือจากคนพื้นเมืองที่มีความต้านทานต่อโรคระบาดซอมบี้อย่างผิดปกติคำว่า “blood quantum” หมายถึงกรอบการประเมินเลือดชายแดนที่ใช้ในการตัดสินใจ สถานะของชนพื้นเมืองของบุคคลและได้รับการพิจารณาว่าเป็นอุปกรณ์ควบคุมและลบกลุ่มชนพื้นเมือง คำพูดนี้นำไปสู่การแตกแขนงที่ยั่วยุมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในชื่อขององค์ประกอบปีที่สองของเจฟฟ์บาร์นาบี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสถานการณ์การทำลายล้างทั้งโลกอย่างน่าหดหู่ซึ่งในกลุ่มคน “Mi’gmaq” ที่ขาดการเชื่อมต่อพบว่าพวกเขาเป็นคนโดดเดี่ยวที่ปลอดภัยจากโรคระบาดซอมบี้ ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยในเขตเมืองที่ห้อมล้อมหนีไปยังพื้นที่ “Mi’gmaq” ที่กำลังมองหาที่พักพิงจากเปลวไฟเครือข่ายควรจัดการว่าจะให้พวก Pariahs เข้าถึงได้หรือไม่และด้วยเหตุนี้จึงเป็นอันตรายต่อการทำลายล้างเผ่าของพวกเขาและมนุษยชาติ , ระยะเวลา. การแสดงถึงชีวิตและวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองหลังจังหวัดที่จริงจังและน่ากลัวซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้
Barnaby ได้พบใน Rhymes for Young Ghouls ที่ได้รับการยกย่องที่นี่ได้รับความสนใจอย่างมากในการยึดถือและการพูดเกินจริงอย่างคร่าวๆของประเภทซอมบี้ Undead นั้นมีจำนวนมหาศาลและน่าสยดสยอง

ในปี 1981 บน Red Crow Indian Reservation ในควิเบกประเทศแคนาดานักตกปลา Gisigu ได้ปลาแซลมอนหลายชนิดและเห็นว่าพวกเขายังคงเดินหน้าต่อไปหลังจากที่ถูกเสียใจ ที่อื่นในเช้าวันนั้นลูกของ Gisigu ซึ่งเป็นนายอำเภอพื้นเมือง Traylor ตอบสนองต่อการเรียกร้องเกี่ยวกับสุนัขที่เหี่ยวเฉาซึ่งมีสถานที่กับอดีตของเขาที่เลี้ยงดู Joss Traylor ทำให้สุนัขดีขึ้นด้วยเสียงปืน เขาไปเยี่ยม Joss และพบว่าลูกของพวกเขาโจเซฟถูกจับในข้อหาหมิ่นประมาทในเมืองใกล้เคียงและอยู่ในคุกพร้อมกับ Lysol พี่ชายของเขา Traylor ที่จุดนั้นไปเยี่ยม Gisigu ซึ่งแสดงให้เขาเห็นถึงความเสียใจที่จุดนี้กำลังเคลื่อนย้ายปลาแซลมอน สุนัขที่ตายแล้วของ Joss ฟื้นขึ้นมาในช่องเก็บของรถของทีม Traylor และ Traylor ก็ยิงมัน Gisigu และ Traylor วางสุนัขและปลาไว้บนกองไฟเทรย์เลอร์และจอสมุ่งหน้าเข้าเมืองเพื่อปลดปล่อยโจเซฟออกจากคุก Traylor, Joseph, Lysol และ cop Shamu พบกับชายผู้ชั่วร้ายและป่าเถื่อนในคุกที่จับแขนโจเซฟไว้ โจเซฟไปที่คลินิกแห่งหนึ่งซึ่งชาร์ลีคู่รักที่กำลังตั้งท้องผิวขาวกำลังหยุดพักชั่วคราว เย็นวันนั้น Traylor ตอบสนองต่อโทรศัพท์จากชายชาวพื้นเมืองชื่อ Shooker Traylor เข้าไปในบ้านของ Shooker และถูกทำร้ายโดยคู่รักผิวขาวของ Shooker ซึ่ง Traylor เต้นด้วยด้ามปืนลูกซอง

5.6
2800 votes, average 5.6 out of 10
Title: Blood Quantum (2019) Awards: 3 nominations. Country: Canada Rated: Not Rated Released: 16 Nov 2019 Duration: 98 min
ชอบหนังเรื่องนี้หรือไม่?
Post navigation

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้อง

Bangkok Dangerous (2008) ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก HD
Bangkok Dangerous (2008) ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก
5.4
Hotel Mumbai (2018) เปิดนรกปิดเมืองมุมไบ HD
Hotel Mumbai (2018) เปิดนรกปิดเมืองมุมไบ
7.6
I Am A King (2012) ข้า(น้อย)นี่แหละราชา HD
I Am A King (2012) ข้า(น้อย)นี่แหละราชา
5.8
The Mole (2011) พิสูจน์บาปคราบทรยศ HD
The Mole (2011) พิสูจน์บาปคราบทรยศ
6.3