Better Nate Than Ever (2022)

Better Nate Than Ever (2022)

ดูหนังออนไลน์ Better Nate Than Ever (2022)

  • ชื่ออังกฤษ: Better Nate Than Ever (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Family

“Better Nate Than Ever” เนท ฟอสเตอร์ วัย 13 ปี เป็นเด็กน่ารังเกียจที่ดึงดูดจินตนาการอันน่าทึ่งเกี่ยวกับการแปลงร่างเป็นดาราเพลงบรอดเวย์ที่มีนัยสำคัญ ในระหว่างนี้ ไม่ว่าในกรณีใด
เนทไม่สามารถหางานที่ถูกใจในพฤติกรรมไร้สาระของโรงเรียนมัธยมต้นได้ เขาได้รับงานเป็นต้นไม้ในคณะนักร้องประสานเสียง ซึ่งต่างจากงานตรวจจับหลักที่เขาต้องการ เมื่อเขาและเพื่อนรักสุดที่รักของเขา ลิบบี้
วิศวกรที่กำลังพิจารณาที่จะย้ายไปนิวยอร์กซิตี้โดยปราศจากข้อมูลของผู้คน เพื่อไปหา “Lilo and Stitch: The Musical” เนทก็อาจจะเติมเต็มความฝันของเขาได้สำเร็จ โดยรวมแล้ว
เขาควรจะปราบการเคลื่อนไหวของกลุ่มที่มีส่วนร่วมซึ่งบ่อนทำลายประสบการณ์บรอดเวย์ของเขาด้วยภัยพิบัติในแต่ละตาที่อุกอาจ

เนท ฟอสเตอร์เป็นเด็กอายุ 13 ปีที่อาศัยอยู่ในพิตต์สเบิร์กและมุ่งมั่นในการเป็นดาราบรอดเวย์ เร็กซ์และเชอร์รีผู้คนของเขาเข้าใจในขณะที่แอนโธนีญาติที่ใกล้ชิดกว่าของเขาถูกไล่ออกจากแนวทางการแสดงแปลก ๆ ที่โรงเรียน
เนทถูกแยกออกมาและไม่สนใจตำแหน่งใหญ่โตในการเล่นของโรงเรียน แต่สังเกตเห็นการปลอบโยนในลิบบีเพื่อนสนิทพื้นฐานของเขาที่ดูแลเขาในความพยายามของเขา แต่จริง ๆ แล้วเธอมีความกังวลใจต่อหน้าฝูงชนจำนวนมาก
เธอให้ความรู้แก่เขาว่าพวกเขากำลังจับต้องการเปลี่ยนแปลงบรอดเวย์ของ Lilo และ Stitch แต่ Nate ไม่แน่ใจว่าเขาจะทำได้หรือไม่ บังเอิญคนของเนทตัดสินใจย้ายออกไปช่วงสั้นๆ แอนโธนี่ใช้โอกาสนี้ทุ่มเทพลังให้กับเพื่อนร่วมงาน
ขณะที่เนทนึกภาพว่าจะไปที่บ้านของลิบบี้ในช่วงเวลานั้น เนทและลิบบี้บนรถไปนิวยอร์กซิตี้โดยไม่บอกใคร เนทกับลิบบี้หาที่ทดสอบแต่ได้รับคำสั่งว่าพวกเขาต้องการพ่อแม่หรือคนเฝ้ายามเพื่อเฝ้าดู โดยบังเอิญ น้าของ Nate Heidi
นักแสดงที่มีความกระตือรือร้น บังเอิญไปอยู่ที่นั่นเพื่อไปหา A Solitary Woman และ Nate ทำให้เธอดูเหมือนผู้รักษาประตูของเขา ขณะที่ไฮดี้มีความสุขที่ได้พบเนท เธอต้องการทำสิ่งที่น่าเชื่อถือและโทรหาเชอร์รี่น้องสาวของเธอเพื่อให้ความรู้แก่เธอ
แต่เนทให้เบอร์ของลิบบี้เพื่อปกปิด เนทเข้าร่วมการทดสอบ แต่เมื่อเขาพยายามที่จะแสดงหัวเข่าของเขาขยับจาก Fiddler on the Roof เขาก็ฉีกกางเกงของเขาโดยไม่ตั้งใจและทำให้ตัวเองอับอาย เนทวางแผนที่จะกลับไปพิตต์สเบิร์กกับลิบบี้ อดทนว่าเขาล้มเหลว
แต่ก็ได้รู้ว่าเขาได้รับการติดต่อกลับ ลิบบี้บังคับตัวเองให้อยู่กับเนทในนิวยอร์กไม่ได้และยอมมอบความรู้สึกอบอุ่นที่มีต่อเขา

6.3
572 votes, average 6.3 out of 10
Title: Better Nate Than Ever (2022) Awards: N/A Country: United States Genre: Comedy, Drama, Family Actors: Lisa Kudrow, Joshua Bassett, Rueby Wood Director: Tim Federle Writer: Tim Federle Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 01 Apr 2022 Duration: N/A